Nhắc nhở người già ngưng hát karaoke không được, người trẻ mở nhạc đám ma ‘át chế’

Không chịu nổi cảnh ồn ào của tiếng karaoke ở nơi công cộng, nhóm thanh niên tại chung cư Linh Đàm đã mở nhạc đám ma để át chế.

Ngày 16.10, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên mang loa kéo bật nhạc đám ma để át hết âm lượng tiếng nhạc karaoke của người cao tuổi tại khu công cộng gây xôn xao dự luận.

Theo nội dung đăng tải, sự việc trên xảy ra tại chung cư HH Linh Đàm (P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, Hà Nội).

Nhắc nhở người già ngưng hát karaoke không được, người trẻ mở nhạc đám ma 'át chế' - ảnh 1

Hai chiếc loa phát âm thanh đối nghịch tại khu đô thị Linh Đàm

CHỤP MÀN HÌNH

“Các bô lão tuổi già rảnh rỗi muốn giải trí cùng hội đồng niên, các bạn trẻ thì có con nhỏ hoặc cả tuần đã đi làm mệt mỏi, chủ nhật chỉ muốn nghỉ ngơi. Có lẽ không thể đàm phán được nên mới đấu nhau bằng âm nhạc như vậy…”, một cư dân cho biết.

Anh N.Đ (trú tại toà HH1A, khu đô thị Linh Đàm) cho rằng, sở dĩ có sự việc trên bởi trước đó tại đây xuất hiện một số người cao tuổi thường xuyên tụ tập mang theo loa bật nhạc hát karaoke gây ồn ào khiến nhiều người bức xúc, mọi người sinh sống trong khu vực đã nhắc nhở rất nhiều nhưng tình trạng trên vẫn tiếp diễn.

“Mọi người phải ở nơi họ sống mới biết được sự tình nó thế nào. Những người cao tuổi thường xuyên mang theo loa kéo bật hát karaoke từ sáng tới tối khuya hơn 1 tháng nay. mọi người cũng đã nhắc nhở rất nhiều. Thậm chí, báo cáo ban quản lý toà nhà và tổ trưởng tổ dân phố”, anh N.Đ nói.

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với Thanh Niên, lãnh đạo UBND P.Hoàng Liệt cho biết, đã nắm được thông tin sự việc và giao cho cán bộ đô thị của phường kết hợp cùng Công an P.Hoàng Liệt có phương án nhắc nhở, xử lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *