Người phụ nữ bị đánh sảy thai vì chuyện đỗ xe: ‘Chủ nhà nói ‘đánh cho mày sảy luôn đấy’

Theo chia sẻ của người phụ nữ, ngoài việc bị đánh sảy thai, cô còn bị gãy 2 xương tay trái.

Liên quan đến vụ việc chị Nguyễn Phương Anh (SN 1993, trú tại phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội) tố bị người phụ nữ tên K.A đánh sảy thai, ngày 6/3, trao đổi với tờ Phụ nữ Việt Nam, một lãnh đạo Công an quận Long Biên cho biết, đơn vị đã tiếp nhận vụ việc từ công an phường.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành các thủ tục theo quy định. ‘Người bị hại phải được cơ quan pháp luật bảo vệ và quan điểm xử lý nghiêm theo pháp luật’, vị này nhấn mạnh.

Nội dung chú thích ảnh

Phiếu siêu âm của chị Phương Anh trước khi xảy ra sự việc

Trước đó, vào tối 3/2/2023, chị Phương Anh cùng gia đình đến ăn tại một quán gần số nhà 425 Ngọc Lâm, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên.

Theo lời kể của chị Phương Anh, nhà chị được chủ quán hướng dẫn di chuyển đến gần số nhà 425 Ngọc Lâm đỗ xe. Sau đó, người phụ nữ tên K.A – chủ nhà 425 chạy ra chửi bới ầm ĩ vì không đồng ý cho nhà chị Phương Anh đỗ xe gần đó. Chị Phương Anh khẳng định rằng, ‘vị trí nhà tôi đỗ xe là dưới lòng đường và không hề liên quan đến nhà chị K.A’.

Sau khi lời qua tiếng lại, nữ chủ nhà đã đạp vào bụng chị làm chị Phương Anh ngã xuống đường. Theo lời kể của nạn nhân, dù đã nói rằng mình đang mang thai nhưng nữ chủ nhà không dừng tay. ‘Chị ta còn nói ‘đánh cho mày sảy thai luôn đấy’ và tiếp tục tấn công tôi’ – nạn nhân kể.

Nội dung chú thích ảnh

Vết thương thời điểm xảy ra mâu thuẫn

Chị Phương Anh nói thêm, khi hai bên đã tách nhau ra, chồng của chị Phương Anh đến hỏi han tình hình của vợ thì bất ngờ bị vợ chồng chị K.A rút hung khí tự chế trong nhà ra đánh. ‘Thời điểm này có nhiều người dân chứng kiến xung quanh có thể làm chứng cho tôi, camera cũng có ghi lại’, chị Phương Anh nói.

Nhập viện sau sự việc, chị Phương Anh được chẩn đoán sảy thai, bị gãy 2 xương L4, L5 ở bàn tay trái.

‘Đến thời điểm hiện tại, gia đình người phụ nữ hành hung tôi vẫn chưa có bất cứ động thái nào’ – chị Phương Anh cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *