Người mất mạng, kẻ sắp lĩnh án vì mối quan hệ ‘tay tư’ với nữ nhân viên ‘9X’ đã có chồng

Ngày 10-3, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Lê Văn Thức (SN 1993, trú tại xã Yên Khoái, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) về các tội “Giết người” và “Bắt giữ người trái pháp luật”. Trong đó ở tội “Giết người”, bị cáo này bị truy tố theo các tình tiết định khung là “giết nhiều người” và “có tính chất côn đồ” với mức án cao nhất lên đến tử hình.

Liên quan, Lê Tùng Lâm (SN 1995, ở phường Đồng Quang, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) cũng bị đưa ra xét xử về tội “Bắt giữ người trái pháp luật”. Tuy nhiên, phiên tòa này đã phải trì hoãn do Nguyễn Thị T (SN 1993, trú tại huyện Văn Chấn, Yên Bái) vắng mặt tại phiên xử.

Đây là vụ án gây sự chú ý rất lớn của dư luận xã hội vì hung thủ gây án rất manh động, liều lĩnh và nguyên nhân bắt nguồn từ mối quan hệ bất chính “loằng ngoằng” của người đàn bà “9X” đã có gia đình.

Theo cáo trạng truy tố, tháng 3-2019, thông qua mối quan hệ xã hội, Lê Văn Thức dù đã có vợ con nhưng vẫn quen biết và nảy sinh tình cảm nam nữ với Nguyễn Thị T (cũng đã có gia đình). Cả hai sau đó thuê nhà trọ sống chung như vợ chồng ở quận Đống Đa, Hà Nội.

Đến khoảng tháng 8-2022, Thức phát hiện nhân tình nảy sinh và tiếp tục quan hệ tình cảm nam nữ với người đàn ông khác tên Nguyễn Quang Th (SN 1995), trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Từ đây, Thức và T thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhau. Uất ức, Thức lên kế hoạch sát hại “tình địch”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *