Người đẹp Brazil đăng quang Miss Grand International 2022

Người đẹp Brazil đã vượt qua 67 thí sinh khác để giành vương miện Miss Grand International 2022 trong chung kết diễn ra tại thủ đô Jakarta, Indonesia, tối 25/10.

Isabella Menin mang về chiếc vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đầu tiên cho Brazil. Chiến thắng của cô không nằm ngoài dự đoán của nhiều người vì Isabella đã thể hiện nổi bật suốt quá trình tham gia cuộc thi.

Người đẹp Brazil rơi nước mắt trong khoảnh khắc đăng quang.

Người đẹp Brazil rơi nước mắt trong khoảnh khắc đăng quang.

Tân hoa hậu cao 1,78 m, mang hai dòng máu Brazil và Italy. Cô có bằng Cử nhân Kinh tế và bằng Thạc sĩ Tài chính của Đại học College London. Isabella cũng là người sáng lập Dự án hỗ trợ người khuyết tật mang tên Beyond.

Danh hiệu á hậu 2 trao cho Indonesia, á hậu 3 là Venezuela, á hậu 4 là Cộng hòa Czech và á hậu 5 thuộc về người đẹp Campuchia.

Sau phần thi hùng biện và trình diễn trang phục dạ hội, 5 thí sinh được xướng tên đi tiếp gồm Brazil, Indonesia, Thái Lan, Cộng hòa Czech và Venezuela. Top 5 ứng viên nổi bật nhất năm nay không nằm ngoài dự đoán của các chuyên gia sắc đẹp trước đêm chung kết. Top 5 bước vào phần thi ứng xử, cùng trả lời câu hỏi về cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine.

Top 5 Miss Grand International 2022.

Top 5 Miss Grand International 2022.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên rơi nước mắt cảm ơn hành trình một năm tuyệt vời khi đảm nhiệm sứ mệnh, cảm ơn những người đã mang đến cho cô cơ hội để giúp đỡ, truyền cảm hứng đến mọi người trên khắp thế giới. Người đẹp Việt Nam xúc động khi sải những bước catwalk cuối cùng trên sân khấu trong cương vị hoa hậu trước thời khắc trao lại vương miện cho người kế nhiệm trong những phút tới.

Thùy Tiên chia tay nhiệm kỳ hoa hậu.

Thùy Tiên chia tay nhiệm kỳ hoa hậu.

Trước đó, Top 10 trình diễn trang phục lấy cảm hứng từ văn hóa Indonesia trên nền nhạc ca khúc Heal The World của Michael Jackson. Sau đó, từng thí sinh có màn thuyết trình ngắn về chủ đề của cuộc thi là “chấm dứt chiến tranh và bạo lực”, cùng truyền tải thông điệp hòa bình.

Người đẹp Thái Lan trong phần thi thuyết trình.

Người đẹp Thái Lan trong phần thi thuyết trình.

Top 10 gồm: Mauritius, Cộng hòa Czech, Puerto Rico, Thái Lan, Tây Ban Nha, Indonesia, Brazil, Colombia, Venezuela, Campuchia. Trong đó người đẹp Mauritius được đặc cách vào Top 10 nhờ phiếu bình chọn của khán giả.

Người đẹp Brazil đăng quang Miss Grand International 2022 - 4
Top 10 Miss Grand International 2022.

Top 10 Miss Grand International 2022.

Thiên Ân dừng chân ở Top 20 sau phần thi Trang phục thể thao. Cô đã hoàn thành tốt màn trình diễn với những bước catwalk, điệu hất tóc và thần thái quyến rũ, tuy nhiên may mắn chưa mỉm cười với người đẹp Việt Nam.

Các thí sinh thuộc Top 20 mặc trang phục thể thao trình diễn thay vì áo tắm như những năm trước. Trang phục màu hồng được thiết kế sexy và năng động, kết hợp corset với quần legging cut-out.

Chung kết Miss Grand International 2022: Đoàn Thiên Ân vào Top 20

oàn Thiên Ân giành giải Country’s Power of the year, vượt qua đối thủ Thái Lan và giành vé vào thẳng Top 20. Cô được xướng tên đầu tiên trong danh sách các thí sinh đi tiếp đêm chung kết. Top 20 gồm các thí sinh: Việt Nam, Honduras, Indonesia, Nigeria, Đan Mạch, Campuchia, Anh, Philippines, Thái Lan, Tây Ban Nha, Cộng hòa Czech, Cộng hòa Dominica, Mexico, Paraguay, Colombia, Peru, Curacao, Puerto Rico, Venezuela và Brazil

Đoàn Thiên Ân khi vào top 20.

Đoàn Thiên Ân khi vào Top 20.

Người đẹp Việt Nam cũng được xướng tên ở giải thưởng “Trang phục dân tộc đẹp nhất” cùng các thí sinh Thái Lan, Peru và Anh. Quốc phục “Trúc chỉ” Thiên Ân mang đến cuộc thi nhận được nhiều phiếu bầu chọn nhất của khán giả bên cạnh trang phục của người đẹp Thái Lan. Trong khi đó, ban giám khảo lựa chọn hai bộ trang phục của thí sinh Peru và Anh.

Thiên Ân là một trong bốn thí sinh giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Thiên Ân là một trong bốn thí sinh giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế – người đẹp Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên – gây ấn tượng khi xuất hiện trên ngai vàng trong bộ đầm vàng rực rỡ. Cô cùng 68 thí sinh có màn nhảy nóng bỏng trên sân khấu.

Thùy Tiên đội mũ miện và diện đầm vàng trong chung kết.

Thùy Tiên đội mũ miện và diện đầm vàng trong chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *