Người đàn ông phải liên tục cầu cứu bác sĩ vì bị vợ ngược đãi bằng những trò ‘biến thái’ suốt 20 năm

Suốt 20 năm, Spencer đã đánh chồng tàn nhẫn với đủ thủ đoạn. Thậm chí còn đi vệ sinh trên sàn nhà rồi bắt chồng dọn dẹp.

Theo Metro, bà mẹ 3 con Sheree Spencer, 45 tuổi, ở Anh, đã đấm, đá, tát và cắn chồng mình là Richard trong những cuộc tấn công dai dẳng khiến anh ta sợ hãi và cảm thấy bị mắc kẹt.

Người đàn ông phải liên tục cầu cứu bác sĩ vì bị vợ ngược đãi bằng những trò 'biến thái' suốt 20 năm Ảnh 1
4 năm tù giam là hình phạt dành cho người phụ nữ ngược đãi chồng suốt 20 năm. (Ảnh: MEN Media).

Tại Tòa án Hull Crown hôm 24/2, Spencer, vốn là nhân viên bảo vệ nhà tù, thừa nhận hành vi kiểm soát, ngược đãi chồng trong khoảng thời gian 1/2016-6/2021 và 3 tội hành hung chồng gây thương tích trong thời gian 1-4/2020.

Công tố viên, cho biết Spencer đánh chồng tàn nhẫn bằng chai rượu khiến một bên tai của ông ta bị biến dạng vĩnh viễn.

Có lần, Spencer dùng dao đâm thủng lốp ôtô của chồng, rồi lao vào đâm chồng, gây ra vết cắt dài ở đầu gối. Trong lần khác, cô ta đi vệ sinh trên sàn nhà rồi bắt chồng dọn dẹp. Đôi khi, cô ta uống 3 chai rượu một ngày.

Vợ chồng Spencer sống với nhau từ năm 2000 ở Bubwith, Yorkshire và có 3 con. Khi gia đình họ chuyển đến London, Spencer ta bắt đầu thay đổi, trở nên rất hung hăng.

Spencer từng nhổ nước bọt vào chồng, túm cổ áo ông và dùng ly rượu đập vào đầu khiến nạn nhân chảy máu. Spencer cũng thường xuyên lăng mạ chồng và đập phá đồ đạc.

Người chồng đã thu thập 43 bức ảnh chụp vết thương, 36 video và 9 đoạn ghi âm điện thoại để nộp cho cảnh sát. Hàng xóm cũng cho rằng họ thường xuyên nghe thấy những lời lăng mạ của Spencer đối với chồng, gồm cả những lời lẽ tục tĩu.

Theo người chồng, ông bị vợ ngược đãi về thể chất và tinh thần suốt 20 năm. Ông lo sợ bản thân sau này sẽ không thể phục hồi hoàn toàn.

Không chỉ hành hung, lăng mạ, Spencer còn kiểm soát mọi vấn đề trong cuộc sống hàng ngày của chồng, bắt ông làm theo yêu cầu của mình.

Người chồng cũng thừa nhận phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ bác sĩ đa khoa của mình nhiều lần.

Các video được chiếu trước tòa choa thấy những cuộc bạo hành diễn ra thường xuyên, đôi khi vài lần trong một ngày.

Tại phiên toà hôm 24/2, thẩm phán tuyên Spencer 4 năm tù giam, đồng thời bị áp lệnh cấm tiếp xúc vô thời hạn với nạn nhân theo Luật chống lạm dụng gia đình.

Spencer vẫn cười tươi đầy bí hiểm sau khi nghe xong bản án dành cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *