Ngủ lại nhà cô giáo, nữ sinh lớp 5 bị chồng cô dâm ô

Do bận việc, cha mẹ một nữ sinh lớp 5 tin tưởng gửi con tại nhà cô giáo chủ nhiệm sau giờ học buổi sáng nhưng em đã bị chồng của cô giáo có hành vi dâm ô.

Ngày 25-3, Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận cho biết đã triệu tập người đàn ông là chồng của nữ giáo viên một trường tiểu học trên địa bàn để làm rõ hành vi dâm ô đối với nữ sinh lớp 5.

Nữ sinh bị 5 giáo viên hãm hiếp suốt 1 năm trời và tiếng nói bênh vực kẻ  bệnh hoạn hé lộ góc khuất của xã hội Thái Lan

Theo điều tra ban đầu, do cha mẹ bận việc, sau mỗi ca học buổi sáng, em T., học sinh lớp 5 một trường tiểu học trên địa bàn phường Đài Sơn, TP Phan Rang – Tháp Chàm, thường được gửi đến nhà cô giáo chủ nhiệm nghỉ lại đến chiều.

Cuối giờ sáng 17-3, sau khi tan học, T. cùng 5 học sinh khác được giáo viên chủ nhiệm đưa về nhà cho ăn uống. Do bị nghẹt mũi nên sau khi cho các em ăn trưa xong, cô giáo ngủ riêng một phòng, 6 học sinh ngủ riêng một phòng máy lạnh cùng ông T.H.Đ – chồng cô.

Trong khi ngủ trưa, ông Đ. đến gần T. và có những hành vi dâm ô đối với em. Một lúc sau, T. tỉnh dậy, kêu la thì ông Đ. mới dừng lại.

Câu chuyện cô gái bị hơn 500 gã đàn ông hãm hiếp từ năm 11 tuổi, phải tự  nộp tiền bảo lãnh cho mình gây chấn động dư luận

Tối cùng ngày, T. kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ biết. Mẹ em đã trình báo toàn bộ sự việc lên công an.

Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm đã trưng cầu giám định pháp y và phát hiện có dấu hiệu tác động đến cơ thể của bé T.

Sau khi thu thập chứng cứ, Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm đã triệu tập ông T.H.Đ lên làm việc. Bước đầu, ông Đ. Khai nhận toàn bộ hành vi dâm ô nêu trên.

CÔ GIÁO BỊ HIẾP DÂM NGAY TẠI TRƯỜNG HỌC - Tin tức, sự kiện, hình ảnh mới  nhất - Saostar.vn

Cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để làm rõ dấu hiệu phạm tội dâm ô người dưới 16 tuổi của ông Đ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *