Nam vũ công cởi trần nhảy sexy với Jennie là ai?

Nam vũ công nhảy cùng Jennie trên sân khấu đêm diễn Born Pink ở Seoul trở thành cái tên được cộng đồng mạng “săn lùng” nhờ phản ứng hóa học tuyệt vời với nữ rapper BLACKPINK.

Ngày 15-16/10, chuyến lưu diễn thế giới Born Pink của Black Pink khởi động bằng hai đêm diễn ở Seoul, Hàn Quốc. Một trong những tiết mục được khán giả yêu thích là bản solo You and Me của Jennie. Bên cạnh người đẹp sinh năm 1996, nam vũ công biểu diễn sexy dance cùng cô bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội. Video: Rock Music.

Nam vũ công cởi trần nhảy sexy với Jennie là ai? - Ảnh 2.

Nhiều bình luận thích thú trước vũ đạo uyển chuyển cùng phản ứng hóa học tuyệt vời trên sân khấu của Jennie và nam vũ công. Ngoài ra, không ít khán giả khen người đàn ông bí ẩn sở hữu thân hình quyến rũ, cơ bắp và gương mặt nam tính. Ảnh: Instagram.

Nam vũ công cởi trần nhảy sexy với Jennie là ai? - Ảnh 3.

Trong khi mọi người đang tò mò về danh tính nam vũ công, ngày 17/10, chính chủ “không đánh mà khai” đăng lên Instagram loạt ảnh nhảy cùng Jennie tại đêm diễn ở Seoul. Ảnh: Instagram.

Nam vũ công cởi trần nhảy sexy với Jennie là ai? - Ảnh 4.

Bài đăng hút hơn 114.000 lượt thích và hơn 1.000 bình luận: “Cảm ơn anh đã cùng Jennie tạo nên màn trình diễn tuyệt đẹp. Nó giống như chuyện cổ tích”, “Anh làm việc chăm chỉ rồi! Cảm ơn vì đã trở thành bạn diễn của Jennie. Màn trình diễn của hai bạn là điểm nhấn của chương trình”, “Anh thật đáng kinh ngạc. Nó là sân khấu tuyệt vời nhất”… Ảnh: Instagram.

Nam vũ công cởi trần nhảy sexy với Jennie là ai? - Ảnh 5.

Bạn diễn của Jennie là Lee Young Sang, thành viên nhóm nhảy YGX kiêm giám đốc biểu diễn và biên đạo múa trực thuộc YG Entertainment. Ảnh: Instagram.

Nam vũ công cởi trần nhảy sexy với Jennie là ai? - Ảnh 6.

Koreaboo khen Lee có ngoại hình không thua kém các nam idol với đường nét sắc sảo và phong cách. Ảnh: Instagram.

Nam vũ công cởi trần nhảy sexy với Jennie là ai? - Ảnh 7.

Là nghệ sĩ của YG, Lee nhiều lần hợp tác với các nhóm nhạc cùng công ty như BLACKPINK, TREASURE, BIGBANG, WINNER. Ảnh: Instagram.

Nam vũ công cởi trần nhảy sexy với Jennie là ai? - Ảnh 8.

Anh cũng giúp Lisa, Rosé, G-Dragon và nhiều idol khác trong các dự án solo. G-Dragon và Rosé còn tặng quà riêng cho Lee để cảm ơn. Ngoài ra, Lee cũng có mối quan hệ khăng khít với các ngôi sao Kpop khác như Ailee… Ảnh: Instagram.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *