Nam thần tượng sinh năm 2004 lộ ảnh “giường chiếu” với fan nữ hơn 12 tuổi khiến CĐM xôn xao

Người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng trước những hình ảnh hẹn hò gây sốc của nam thần tượng người Nhật cùng fan nữ hơn anh tận 12 tuổi.

Theo tờ Koreaboo đưa tin vào tối ngày 12/8, một nam thần tượng người Nhật Bản tên Issei Kanasashi (Bi Shonen ) đã gây sốt toàn Châu Á khi bị phát tán hàng loạt ảnh “nhạy cảm” cùng fan nữ hơn anh tận 12 tuổi. Đáng chú ý, Issei Kanasashi sinh năm 2004 và chỉ mới bước qua tuổi 19, vụ lùm xùm này được cho là “vết nhơ” ảnh hưởng đến sự nghiệp của nam thần tượng trẻ. 

Issei Kanasashi là nam idol dưới trướng công ty đào tạo ca sĩ đình đám tại Nhật Bản - Johnny & Associates
Issei Kanasashi là nam idol dưới trướng công ty đào tạo ca sĩ đình đám tại Nhật Bản – Johnny & Associates

Cụ thể, những hình ảnh nhạy cảm gây xôn xao đều từ chính tài khoản riêng tư của fan nữ. Bên cạnh những hình ảnh “giường chiếu” của cả hai, cô gái này còn giữ khá nhiều hình ảnh hẹn hò với nam thần tượng trẻ. Cho đến ngày 12/8, những tấm hình riêng tư giữa Issei Kanasashi và fan nữ bị phát tán công khai trên mạng xã hội do người ngoài cuộc chưa rõ danh tính.

Nam thần tượng sinh năm 2004 lộ ảnh 'giường chiếu' với fan nữ hơn 12 tuổi khiến CĐM xôn xao - ảnh 2
Nam thần tượng sinh năm 2004 lộ ảnh 'giường chiếu' với fan nữ hơn 12 tuổi khiến CĐM xôn xao - ảnh 3
Một số hình ảnh nhạy cảm của nam thần tượng bị fan nữ đăng tải, và bị rò rỉ bởi một bên thứ 3
Một số hình ảnh nhạy cảm của nam thần tượng bị fan nữ đăng tải, và bị rò rỉ bởi một bên thứ 3

Thế nhưng, càng sốc hơn, Issei Kanasashi không phải là người chủ động tiếp cận, ngược lại, chính là fan nữ hơn 12 tuổi đã dùng mọi chiêu trò để làm quen được thần tượng. Cô gái này được cho là đã lên kế hoạch từ trước, muốn tiếp cận Issei với mong muốn “qua đêm” khi nam thần tượng lúc đó mới chỉ 16 tuổi. Đến độ nam ca sĩ ở tuổi 17, cô gái này luôn nhiệt tình góp mặt tại các sự kiện của anh chàng để thể hiện tình cảm một cách quá trớn.

Fan nữ này cũng liên tục tham gia concert của Issei Kanasashi để bày tỏ tình cảm
Fan nữ này cũng liên tục tham gia concert của Issei Kanasashi để bày tỏ tình cảm

Hiện phía công ty chủ quản của Issei vẫn chưa có bất kỳ phản hồi chính thức nào về những hình ảnh nhạy cảm của “gà nhà”. Tuy nhiên, nếu việc Issei Kanasashi bị fangirl dụ dỗ khi đang trong độ tuổi vị thành niên là thật, thì hẳn hành vi này đã vi phạm pháp luật và phía công ty có thể vào cuộc để bảo vệ nam thần tượng.

Theo Thời báo Văn học Nghệ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *