Nam sinh nhảy lầu tự tử ở Đại học Hàng Hải nghi do bị kỳ thị giới tính

Vào lúc 9h30 sáng nay 15.11, tại Trường Đại học Hàng hải (Hải Phòng) đã xảy ra việc một nam sinh viên rơi từ tầng 8 xuống đất tử vong.

Theo đó, tại tòa nhà C2, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam (nằm trên đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) đã xảy ra vụ sinh viên rơi từ tầng 8 xuống đất, tử vong.

Nam sinh viên này sinh năm 2001, là sinh viên năm thứ 3, Khoa Tiếng Anh thương mại K60, trong giờ ra chơi đã bất ngờ rơi từ tầng 8 xuống tầng 1, tử vong.

Một sinh viên cho biết: Lúc đó các lớp ở tòa nhà C2 vẫn có rất đông sinh viên. Em đang ngồi trong lớp, bỗng nghe tiếng động rất to, nhiều sinh viên chạy ra xem thì phát hiện một nam sinh đang nằm dưới nền sân tầng 1.

Hiện trường vụ việc.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, giáo viên và nhân viên y tế nhà trường đã chạy đến sơ cấp cứu nạn nhân, nhưng lúc này nam sinh viên đã tử vong.

Trao đổi về vụ việc, một lãnh đạo trường Đại học Hàng hải xác nhận vụ việc và cho biết, nhà trường đang phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra, xử lý vụ việc.

Được biết, nam sinh viên này được cho là có dấu hiệu trầm cảm. Theo một vài nguồn thông tin chưa được xác minh, nam sinh viên tự tử do bị kỳ thị giới tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *