Nam sinh lớp 8 trốn trên trần nhà giả vờ bị bắt cóc, nhắn tin tống tiền bố mẹ 50 triệu

Muốn lấy tiền để đi chơi game, nam sinh này đã dựng lên màn kịch bị bắt cóc để tống tiền bố mẹ.

Chiều 30/9, Công an huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị cho biết đã xác minh, làm rõ một tin báo về việc một học sinh bị bắt cóc tống tiền.

Cụ thể, vào khoảng 20h tối 29/9, vợ chồng ông Lê Văn B. – phụ huynh của cháu L.V.M.Đ. (sinh năm 2009, đang là học sinh lớp 8, xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong) trở về nhà thì không thấy con trai nên đã đi tìm.

Sau đó, gia đình nhận được tin nhắn báo Đ. đã bị bắt cóc, phải chuyển khoản 50 triệu rồi hạ xuống 35 triệu thì mới thả người.

Sáng ngày 30/9, gia đình đã báo vụ việc đến cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an huyện Triệu Phong đã đến nhà của vợ chồng ông B. để điều tra làm rõ.

Nam sinh lớp 8 trốn trên trần nhà giả vờ bị bắt cóc, nhắn tin tống tiền bố mẹ 50 triệu-1
Người dân tập trung tại nhà ông B. theo dõi sự việc

Lực lượng công an yêu cầu gia đình nhắn tin cho đầu máy bên kia với nội dung “chụp mặt của Đ. để gia đình xem, nếu còn sống thì mới chuyển tiền”. Một lúc sau gia đình nhận được ảnh chụp Đ. đang ngồi trong bóng tối.

Con trai "ngoan": Trốn lên trần nhà giả vờ bị bắt cóc rồi nhắn tin tống  tiền bố mẹ đến 50 triệu đồng - MOLI Star

Qua nắm bắt thông tin, lực lượng chức năng nhận định nhiều khả năng Đ. vì thiếu tiền chơi game nên đã tự tạo ra vụ việc bắt cóc, tống tiền gia đình.

Từ hình ảnh Đ. gửi, phía công an phát sinh nghi ngờ Đ. trốn trên trần nhà (phần dưới của mái tôn) nên trèo lên kiểm tra thì phát hiện ra Đ. đang nấp ở đó. Tất cả mọi tin nhắn, hình ảnh cho gia đình đều do Đ. nhắn.

Nam sinh trốn trên trần nhà giả vờ bị bắt cóc, rồi nhắn tin tống tiền bố mẹ

Được biết, Đ. là học sinh khá giỏi, hiện đang là lớp trưởng một trường học trên địa bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *