Nam sinh dùng dao đâm bạn gái rồi tự tử bất thành

Cơ quan công an đã phát hiện sự việc nam thanh niên dùng dao tấn công bạn gái rồi cứa cổ tự tử.

Nam sinh dùng dao đâm bạn gái rồi tự tử bất thành - 1

Lực lượng công an có mặt kịp thời ngăn chặn vụ việc, đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Sáng 13/10, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc nam thanh niên cầm dao tấn công bạn gái xảy ra trên địa bàn.

Theo vị này, đêm qua (12/10), Công an TP Thái Nguyên nhận tin báo từ Công an phường Tân Thịnh về việc một nam thanh niên đã dùng dao đâm bạn gái, sau đó cứa cổ tự tử.

Nhận tin báo, Công an TP Thái Nguyên đã cử đội nghiệp vụ phối hợp với Công an phường Tân Thịnh đến hiện trường để điều tra, xác minh.

“Qua xác minh, bước đầu xác định thanh niên này đã cầm dao đâm bạn gái, rất may con dao cùn nên chỉ gây ra thương tích nhẹ, không quá nguy hiểm đến tính mạng. Sau khi gây án, cậu ta dùng dao cứa cổ tự tử nhưng cũng chỉ bị thương tích nhẹ, băng bó để ổn định. Chúng tôi đang tạm giữ thanh niên này để phục vụ công tác điều tra”, vị lãnh đạo này cho hay.

Liên quan đến vụ việc, cũng trong sáng 13/10, trao đổi với PV, ông Ngô Văn Tiệp – Chủ tịch UBND xã Phúc Hoà, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết, nam thanh niên gây án là người địa phương. Thanh niên này đang theo học tại một trường cao đẳng nghề tại TP Bắc Giang.

“Theo thông tin tôi nắm được thì cậu này có mối quan hệ tình cảm với cô bạn gái người Cao Bằng, hiện đang học tại một trường đại học ở Hà Nội. Không rõ cả hai mâu thuẫn với nhau thế nào mà cậu ấy lại dùng dao đâm bạn gái trên địa bàn TP Thái Nguyên. Qua xác minh thì cả cậu này và bạn gái chỉ bị thương tích nhẹ, Công an TP Thái Nguyên đang điều tra theo thẩm quyền”, ông Tiệp thông tin.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *