Lỡ mồm chê vợ “tiêu hoang” ông chồng nhận về cái kết đắng lòng

Câu chuyện về những khoản chi tiêu dành cho gia đình sau khi kết hôn là một điều luôn thu hút tất cả mọi người, chưa bao giờ hết nóng.

“Mỗi nhà mỗi cảnh”, gia đình nào sẽ cũng có những câu chuyện riêng, khoảnh khắc khi tranh luận giữa hai vỡ chồng với vô ván vấn đề phát sinh.

Lỡ mồm chê vợ tiêu hoang ông chồng nhận về cái kết đắng lòng - Hình 1
Những cặp vợ chồng đôi lúc to tiếng khi gặp một vấn đề nào đó. 

Trong gia đình, có một số trường hợp ông chồng rất ít khi làm nhiệm vụ nội trợ, chăm sóc con cái,… trong gia đình. Thế nhưng khi thấy vợ có dấu hiệu tiêu quá đà, hơi quá tay thì sẽ đưa ra cảnh báo như câu chuyện của anh chàng dưới đây.

Vừa qua, người xem trên TikTok đã lan truyền tay nhau một đoạn video ngắn hài hước. Trong đoạn video là một anh chàng chia sẻ về khoảnh khắc thú vị, bữa ăn của mình ngay sau khi “bật lại vợ”, chê cô vợ tiêu hoang.

Lỡ mồm chê vợ tiêu hoang ông chồng nhận về cái kết đắng lòng - Hình 2
Bữa ăn ngay khi chê người vợ tiêu hoang của anh chàng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Q.X)

Điểm đáng nói, tại bữa ăn cô vợ đã đáp trả câu chuyện người chồng mình tiêu hoang bằng cách thay đổi thực đơn bữa ăn. Thay vì làm các món phong phú, đa dạng như thường ngày thì người vợ đã thay thế bằng các món rau, 9 món với các loại rau củ khác nhau để đáp trả lại ý kiến của người chồng.

Nhìn vào cảm xúc anh chồng khi vợ bưng từng món rau ra, anh chàng không ý kiến gì và chỉ biết nhìn theo hướng của vợ mình để xem món tiếp theo là gì. Nhưng rốt cuộc vẫn là rau, cả một bàn ăn toàn chất xơ màu xanh.

Lỡ mồm chê vợ tiêu hoang ông chồng nhận về cái kết đắng lòng - Hình 3
Người chồng nhìn xem vợ mình bưng ra món gì tiếp theo. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Q.X)

Lỡ mồm chê vợ tiêu hoang ông chồng nhận về cái kết đắng lòng - Hình 4
Một bàn rau, toàn màu xanh đầy ắp được bày lên trước mặt anh chồng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Q.X)

Đoạn video sau khi lan truyền trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là những người có gia đình. Chỉ hơn 10 giờ đăng tải, đoạn video ngắn chưa đến 8 giây đã thu về gần 1,5 triệu view, hàng chục nghìn lượt thích và bình luận. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước hành động của người vợ trên, một số người bình luận như sau:

– Chi tiêu gia đình không hề đơn giản, người vợ chắc cũng phải “vò đầu bứt tóc” để có thể chi tiêu hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *