Lo cháu nội da đen, mẹ chồng ép con dâu đang bầu ăn bột ngọc trai để có làn da trắng trẻo

Tuy nhiên, bột ngọc trai có thực sự có tác dụng giúp em bé có làn da trắng trẻo không hay sẽ gây hại đến sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi?
Một nàng dâu họ Lưu ở Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc chia sẻ, màu da của mọi người trong nhà chồng cô đều không ai trắng sáng. Bản thân cô cũng sở hữu làn da ngăm đen. Bởi vậy khi cô Lưu mang bầu con gái đầu lòng, mẹ chồng đã rất lo cháu gái sinh ra sẽ có làn da đen.
Được nhiều người mách nước khi mang thai nếu mẹ bầu uống bột ngọc trai sẽ sinh con ra sẽ trắng trẻo, vì thế mẹ chồng cô Lưu đã mua rất nhiều bột ngọc trai rồi ép con dâu uống. Hàng ngày, cứ đúng giờ uống bột ngọc trai, bà sẽ canh con dâu khi nào uống hết mới chịu rời đi.
Lo cháu nội da đen, mẹ chồng ép con dâu đang bầu ăn bột ngọc trai để có làn da trắng trẻo - 1
Được nhiều người mách nước khi mang thai uống bột ngọc trai sẽ sinh con ra sẽ trắng trẻo, vì thế mẹ chồng cô Lưu đã mua rất nhiều bột ngọc trai cho con dâu uống. (Ảnh minh họa)
Dù không tin bột ngọc trai có thể khiến con gái sinh ra sở hữu làn da trắng nhưng cô Lưu vẫn buộc phải nghe lời mẹ chồng. Tuy nhiên uống bột ngọc trai được vài tháng, cô Lưu cảm thấy cơ thể có nhiều chuyển biến xấu nên phản đối không uống nữa. Tuy nhiên mẹ chồng cô cứ một mực khẳng định, bột ngọc trai chứa nhiều canxi, protein, các chất vi lượng và nhiều loại acid amin, có tác dụng dinh dưỡng cao giúp làm đẹp và bồi bổ sức khoẻ. Bà thậm chí còn mắng con dâu ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến bản thân vì không chịu uống thứ bột mà bà đã mất nhiều tiền để mua cho.
Càng đến ngày sinh nở, cô Lưu càng trở nên mệt mỏi, lo lắng, thậm chí phát khóc khi ngày nào cũng bị mẹ chồng ép uống bột ngọc trai.