Lisa hóa lão sư khi nhận xét vũ đạo của “em gái BLACKPINK”, khuyên một câu đúng chuẩn tiền bối nhà người ta!

Sau khi công bố toàn bộ 7 thành viên của Baby Monster – nhóm nhạc “em gái BLACKPINK”, mới đây YG tiếp tục tung ra đoạn video giới thiệu rõ nét hơn về em út của nhóm – Chiquita. Dù chỉ mới 13 tuổi nhưng Chiquita đã thể hiện rõ tài năng nổi trội với khả năng vũ đạo được so sánh với main dancer của BLACKPINK – Lisa.

GIF.

Chiquita thời điểm đang là thực tập sinh tại YG

Đặc biệt trong video được công bố, YG còn hé lộ khoảnh khắc 2 thành viên người Thái Lan của Baby Monster là Chiquita và Pharita đã có cơ hội gặp Lisa của BLACKPINK. Là những người đồng hương nên cuộc gặp gỡ giữa tiền bối Lisa và hai đàn em khiến người hâm mộ thích thú.

GIF.

Chiquita phấn khích khi gặp tiền bối Lisa của BLACKPINK

GIF.

2 thành viên Baby Monster tặng cho Lisa bó hoa màu vàng mà cô yêu thích

Cũng trong đoạn clip, Chiquita và Pharita đã đưa cho Lisa xem video nhảy của mình và mong muốn được lắng nghe lời khuyên từ tiền bối. Giây phút Lisa chăm chú xem clip khiến nhiều người nhớ lại hình ảnh “Lisa lão sư” ngày nào tại show thực tế Thanh Xuân Có Bạn. Tuy nhiên trái ngược với sự nghiêm khắc tại chương trình “sống còn”, Lisa đã vô cùng vui vẻ và chia sẻ với đàn em những lời khuyên hữu ích.

GIF.

Lisa tập trung xem clip nhảy của đàn em khiến nhiều người nhớ về hình ảnh nghiêm khắc của “Lisa lão sư”

Lisa tỏ ra vô cùng bất ngờ khi ở độ tuổi còn khá nhỏ nhưng Chiquita và Pharita đã có thể nhảy rất tốt trên đôi giày cao gót. Về Chiquita, em út BLACKPINK nhận xét dù đàn em không được đào tạo thời gian dài nhưng đã có thể làm hoàn hảo như những người khác.

Riêng về Pharita, Lisa đưa ra lời khuyên cho đàn em về việc phải nhìn vào đâu khi biểu diễn: (Tạm dịch) Em nhìn vào chính giữa camera đi. Cứ thử trước đi đã. Hẳn em vẫn còn cảm thấy xấu hổ nhưng mà đừng xấu hổ nhé. Hãy làm điều đó nhé các cô gái”.

Hình ảnh Lisa đưa lời khuyên cho hai hậu bối nhóm Baby Monster khiến các fan của BLACKPINK không khỏi tự hào. Những lời chia sẻ đầy chân thành của Lisa còn làm nhiều người khẳng định cô đúng chuẩn “tiền bối nhà người ta” khi luôn ân cần và hỗ trợ hết mình cho đàn em.

GIF.

Lisa thoải mái đưa ra lời khuyên cho hai hậu bối

GIF.

Cô hy vọng đàn em sẽ không cảm thấy xấu hổ khi nhìn vào ống kính

GIF.

Món quà Lisa dành tặng cho 2 hậu bối chính là album LALISA cùng chữ ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *