Lisa (Blackpink) khoe chân dài

Lisa (Blackpink) đang hoạt động sôi nổi với tư cách đại sứ toàn cầu Celine, sau thời gian người hâm mộ nữ thần tượng phàn nàn về cách sắp xếp lịch trình của YG.

Chiều 24.2, Lisa (Blackpink) tham dự một sự kiện của thương hiệu Celine diễn ra tại Hàn Quốc. Nữ thần tượng gây bão mạng xã hội. Từ khoá LISA CELINE AMBASSADOR và các hashtag LALISAatCelineKR, LISAXCELINE lọt top xu hướng trên nền tảng Twitter.

Hàng loạt tờ báo Hàn Quốc đưa tin về sự xuất hiện của thành viên Blackpink. Nhan sắc của Lisa trở thành tâm điểm. Từ quần áo, phụ kiện nữ thần tượng diện trên người đều đến từ thương hiệu Celine. Đặc biệt, Lisa gây choáng ngợp khi khoe đôi chân dài và vóc dáng cân đối, quyến rũ.

Lisa khoe chân dà, thân hình cân đối. Ảnh: Twitter

Hồi đầu năm nay, cộng đồng người hâm mộ trên toàn thế giới của Lisa tỏ ra bức xúc, cho rằng công ty chủ quản YG Entertainment sắp xếp lịch trình cho Lisa không hợp lý. Nữ thần tượng có ít hoạt động cá nhân và vắng mặt ở nhiều sự kiện của các thương hiệu do cô làm đại diện.

Nhưng sang tháng 2, khi lịch trình lưu diễn toàn cầu của Blackpink tạm dừng, Lisa cũng như các thành viên trong nhóm có nhiều hoạt động cá nhân hơn.

Đầu tháng này, Lisa đã tham dự show diễn của Celine tại Paris (Pháp) và ngồi hàng ghế đầu với tư cách đại sứ toàn cầu. Phong cách thời trang gợi cảm Lisa theo đuổi thời gian gần đây cũng được yêu thích.

Đại sứ toàn cầu Celine, Lisa (Blackpink), tại show diễn của Celine đầu tháng 2. Ảnh: Twitter

Cả 4 thành viên Blackpink ngày càng chứng minh đẳng cấp và tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực thời trang, bên cạnh một sự nghiệp âm nhạc đáng nể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *