Lao vào ẩu đả với nhân viên cây xăng vì chỉ được mua 1,5 lít xăng

Khi nhân viên từ chối đổ đầy xăng vào can nhựa 5 lít, vị khách không đồng ý và hai bên xảy ra cãi vã, rồi lao vào ẩu đả.

Ngày 12/10, trên Facebook lan truyền đoạn clip về 4 khách hàng ẩu đả với nhiều nhân viên của một cây xăng tại TP Thủ Đức, TP.HCM. Nguyên nhân là do nhóm khách này không đồng ý với việc chỉ được mua 1,5 lít xăng đổ vào can nhựa thay vì mua 5 lít như yêu cầu.

Lao vào ẩu đả với nhân viên cây xăng vì chỉ được mua 1,5 lít xăng - Hình 1

Người mua hàng xảy ra xô xát với người bán tại cây xăng. (Ảnh: Cắt từ clip)

Thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 11/10, 4 người đàn ông đi trên hai xe máy vào đổ xăng tại một cây xăng tại đường Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, TP Thủ Đức. 4 người này yêu cầu đổ xăng trực tiếp vào một xe máy với giá 40.000 đồng. Cùng với đó, nhóm khách yêu cầu đổ đầy can xăng 5 lít họ mang theo.

Thời điểm đó, nhân viên cây xăng cho biết, cửa hàng chỉ được bán tối đa 1,5 lít đối với xăng mang đi chứ không thể đổ đầy can. Tuy nhiên, người những vị khách không đồng ý và xảy ra cãi vã. Trong lúc tranh cãi, 4 người đàn ông lao vào ẩu đả với nhiều nhân viên của cây xăng. Sự việc chỉ dừng lại khi có người can ngăn.

Ngay sau đó, vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng. Công an phường Phú Hữu có mặt ghi nhận sự việc.

Khách đi ô tô đến đổ xăng, nhân viên nhờ truy tìm vì 5 ngày chưa thấy chuyển khoản

Nhân viên cây xăng đã đăng hình ảnh trích xuất từ camera giám sát của cây xăng để nhờ tìm khách hàng này.

Khách đi ô tô đến đổ xăng, nhân viên nhờ truy tìm vì 5 ngày chưa thấy chuyển khoản - Hình 1

Sự việc đang gây xôn xao mạng xã hội khi mới đây, một nhân viên cây xăng tên T.B. ở Hà Nội đăng tìm chủ nhân của một chiếc ô tô đến đổ xăng mà chưa trả tiền. Cụ thể, chị T.B. cho biết, vào lúc 21h26 ngày 10/3, tại cây xăng Định Công (Hoàng Mai), chị có đổ xăng cho xe ô tô do một vị khách nam điều khiển.

Khách hàng này yêu cầu chuyển khoản thay vì thanh toán tiền mặt và nhận được sự hỗ trợ của nhân viên. Tuy nhiên, sau 5 ngày kể từ khi giao dịch chuyển khoản được thực hiện, chị T.B. vẫn chưa nhận được tiền thanh toán từ khách.

Khách đi ô tô đến đổ xăng, nhân viên nhờ truy tìm vì 5 ngày chưa thấy chuyển khoản - Hình 2

Khách đi ô tô đến đổ xăng, nhân viên nhờ truy tìm vì 5 ngày chưa thấy chuyển khoản - Hình 3

Khách hàng đi ô tô đến mua xăng và hứa thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. (Ảnh cắt từ video)

Hình ảnh camera cũng cho thấy diễn biến sự việc chị T.B. và khách trao đổi thông tin số tài khoản để thanh toán tiền xăng.

Nói thêm về sự cố này, nữ nhân viên bán xăng cho hay: ” Tối 10/3, tại địa điểm mình làm việc có nhiều người xếp hàng dài đổ xăng vì lo lắng giá xăng sẽ tăng cao vào ngày hôm sau. Vì đông khách, sợ mọi người chờ lâu nên mình vội vàng phục vụ khách hàng tiếp theo mà không kiểm tra lại tại khoản của mình ngay thời điểm đó.

Sau đó, mình có liên hệ với ngân hàng để kiểm tra giao dịch trên. Tuy nhiên, phía ngân hàng thông báo chưa thấy xuất hiện giao dịch với số tiền như vị khách này thanh toán”.

Sau khi bài viết của nữ nhân xăng được đăng tải trên mạng xã hội nhận được sự chú ý của nhiều người. Trong khi một số người cho rằng chị đã gặp phải khách hàng gian dối; người khác lại cho rằng có thể đây là lỗi của giao dịch ngân hàng mà thôi. Tuy nhiên, chưa có ai cung cấp cho chị thông tin về vị khách này theo như hình ảnh từ camera.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *