Jungkook (BTS) sẽ chinh phục thế giới thời trang thay vì ra nhạc mới?

Sau ảnh hưởng của J-Hope, Jimin và Suga qua các màn hợp tác với thương hiệu cao cấp, người tiếp theo được ARMY hào hứng kỳ vọng là Jungkook với vai trò đại sứ thương hiệu Calvin Klein. Như thường lệ, họ hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào thần tượng của mình.

smoke pipe group performance person dancing leisure activities singing performer musician musical instrument music

Tưởng chừng như V – Taehyung, thành viên khá quen mặt trong làng mốt sẽ có động thái tiếp theo sau khi J-Hope, Jimin và Suga chinh phục Tuần lễ thời trang Paris với tư cách là đại sứ của Dior và Valentino. Nhưng mọi sự chú ý bỗng xoay chiều khi gần đây, Cedric Murac, Giám đốc sáng tạo toàn cầu của Calvin Klein bắt đầu ấn theo dõi Jungkook trên Instagram, điều này khiến Jungkook trở thành xu hướng mạnh mẽ trên Twitter.

Các suy đoán có vẻ như rất chắc chắn rằng Jungkook sẽ trở thành đại sứ cho Calvin Klein, và ARMY đã có một ngày khá hào hứng khi tưởng tượng thành viên nhỏ tuổi nhất sẽ bước trên thảm đỏ của một sự kiện thời trang. Tất nhiên, các tài năng photoshop đã bắt đầu chỉnh sửa Jungkook tỏa sáng trong mọi trang phục đến từ thương hiệu này.

ARMY dù có là ai thì cũng chắc chắn không gây thất vọng với khả năng tạo meme và phát ngôn về thần tượng, như một người đã viết, “Đó sẽ là một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt nếu như chúng ta có được sự hợp tác giữa JungkookXCalvinKlein…”, “Hãy tưởng tượng nếu chúng ta có JungkookXCalvinKlein, OMG, tôi sẽ không thể thở nổi”, một người hâm mộ khác chia sẻ trên Twitter.

Tất nhiên, các video Jungkook khoe cơ bụng trong buổi concert “Permission to Dance” đã được retweet “chóng mặt”, qua đó một tài khoản đã viết, “Calvin Klein chắc chắn đã nhìn thấy điều này và đảm bảo rằng thương hiệu phải có được Jungkook.”

long sleeve sleeve pants person man adult male sweater head face text person man adult male face head
person woman adult female text
person earbuds electronics
baseball cap hat cap clothing head person face portrait photography

Bất chấp từ khóa JungkookXCalvinKlein luôn lọt top cao trong bảng xếp hạng trending của Twitter, Jungkook gần như vắng mặt kể từ khi Jin lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự vào tháng 11. ARMY đang kêu gọi sự xuất hiện của thần tượng trong nỗi nhớ, và động thái của Giám đốc Sáng tạo Calvin Klein tiếp tục tiếp thêm niềm hy vọng, nhất là trong xu hướng khuấy đảo làng mốt của những thành viên còn lại.

Về phía Jungkook, anh chàng dự kiến ​​​​sẽ bận rộn với album cá nhân như đã hứa với ARMY rằng sẽ phát hành sau album của Suga. Năm 2022, Jung Kook cũng ghi ấn tượng mạnh khi là thần tượng Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn tại lễ khai mạc FIFA World Cup Qatar 2022, đồng thời xuất hiện trên video âm nhạc bài hát chủ đề của FIFA World Cup 2022.

Jungkook (BTS) gặt "mưa" kỷ lục với ca khúc dành cho World Cup 2022 | Báo  Dân trí

Jung Kook (BTS) trình diễn ca khúc chủ đề “Dreamers” tại lễ khai mạc FIFA World Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *