Jennie tiết lộ không hát tốt khi còn là thực tập sinh, thừa nhận BLACKPINK không phải những nghệ sĩ giỏi nhất

Sau khi tuyên bố gây sốc về việc nhóm nhạc “em gái BLACKPINK” – Baby Monster sẽ có người bị loại, tối 9/3 (giờ Việt Nam), YG đã tung ra tập đầu tiên của series mang tên Last Evaluation (Tạm dịch: Vòng đánh giá cuối cùng).

Theo đó trong tập này, 7 thành viên của Baby Monster sẽ được chia ra làm 2 đội. Tập đầu tiên là những khoảnh khắc tập luyện cho buổi đánh giá của team A bao gồm Ruka, Pharita và Ahyeon khi cover bản hit của tiền bối Rosé (BLACKPINK) – GONE.

Ruka, Pharita và Ahyeon là 3 thành viên của team A

Đặc biệt hơn cả, tập phát sóng này còn có sự xuất hiện của Jennie (BLACKPINK) trong vai trò cố vấn chuyên môn. Sau khi theo dõi phần thể hiện của team A, Jennie bày tỏ sự ấn tượng với giọng hát của Pharita. Cô dành lời khuyên cho Ruka khi cho biết hậu bối làm rất tốt phần rap nhưng điều quan trọng của một rapper là sự tin tin. Riêng với Ahyeon, Jennie chia sẻ: “Chị thấy em là thành viên tài năng nhất, em đã tiến bộ rất nhiều”.

Jennie đầy khí chất khi trở thành cố vấn chuyên môn trong buổi đánh giá team A của Baby Monster

Cô đưa ra lời khuyên cho cả 3 hậu bối sau phần thể hiện

Không chỉ vậy, Jennie còn có những chia sẻ chân thành khi đàn em hỏi về kinh nghiệm để thoải mái nhất trước những buổi đánh giá: “(Tạm dịch) Trước khi lên sân khấu, thay vì nghĩ rằng ‘nếu mình không đúng nhịp thì sao’, thì chị sẽ nghĩ về việc phải làm thế nào để gây ấn tượng với những người đang ngồi ngoài kia. Chị cũng từng hát sai nhịp, nhảy sai và cũng không thể tạo ra hợp âm khi còn là thực tập sinh. Tuy nhiên chị luôn chắc chắn một điều rằng ‘mình sẽ làm điều này’.

Chị nghĩ là đối với BLACKPINK, không hẳn cả 4 người đều là những ca sĩ hay vũ công giỏi nhất. Có một điều chị vẫn nhớ tới tận ngày hôm nay đó chính là việc chị luôn tự nhủ rằng ‘nếu không làm được thì sẽ tiêu đời mất’. Bọn chị đã cố gắng như vậy đó. Chị nghĩ sẽ thật tốt biết bao nếu như có người nói với chị những điều này khi còn là thực tập sinh. Vì thế đây là lý do vì sao chị chia sẻ tất cả những điều này bởi chị ước bản thân cũng được biết khi đang còn là thực tập sinh”.

Jennie tiết lộ cô cũng có khoảng thời gian hát sai nhịp hay nhảy sai khi còn là thực tập sinh

Những lời khuyên trân quý được Jennie chia sẻ với Baby Monster

Tập tiếp theo của Last Evaluation sẽ được lên sóng vào tối 16/3 (giờ Việt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *