Jennie lộ ảnh chụp cam thường đẹp “vô thực” khiến netizen Hàn phải thốt lên “Ngoài đời cô ấy thật sự trông như thế á?”

Từ lâu, Jennie đã trở thành một trong những idol đình đám nhất Kpop nhờ gương mặt thu hút, thân hình đẹp và thần thái đỉnh cao khó ai bì kịp. Rất nhiều lần “công chúa YG” khiến netizen ngỡ ngàng và ngẩn ngơ trước những bức ảnh chụp vội, thậm chí đến hung thần nổi danh Getty Images cũng khó dìm được nhan sắc nữ thần tượng hot nhất nhì Gen 3.

Mới đây, trên mạng xã hội Hàn Quốc xuất hiện một bức ảnh chụp Jennie bằng camera thường nhưng visual của cô nàng vẫn vô cùng nổi bật. Ngay lập tức, bức ảnh này đã gây sự chú ý lớn của netizen và trở nên viral trên mạng xã hội.

Jennie lộ ảnh chụp cam thường đẹp “vô thực” khiến netizen Hàn phải thốt lên “Ngoài đời cô ấy thật sự trông như thế á?” - Ảnh 2.

Bức ảnh đang gây sốt toàn cõi mạng của Jennie. Tuy hình ảnh chất lượng thấp nhưng visual của cô nàng chất lượng cao, chấp luôn cam thường.

Jennie lộ ảnh chụp cam thường đẹp “vô thực” khiến netizen Hàn phải thốt lên “Ngoài đời cô ấy thật sự trông như thế á?” - Ảnh 3.

Thậm chí phóng to bức ảnh, có thể thấy từng đường nét trên gương mặt thành viên BLACKPINK vẫn rất nổi bật và rõ nét, từ đôi mắt mèo đầy thu hút, chiếc mũi cao thẳng đáng ghen tị cho đến nụ cười xinh khiến vô số con tim rung rinh

Sau khi nhìn thấy bức ảnh trên, rất nhiều người đã trầm trồ trước ngũ quan tinh xảo với các đường nét như tạc tượng trên khuôn mặt của thành viên BLACKPINK. Thậm chí, một số còn thốt lên đầy kinh ngạc: “Không chỉ Jennie mà mắt của người nổi tiếng nào cũng to như vậy à? Sao cô ấy có thể trông như vậy trong bức ảnh do người khác chụp được?”, “Tôi luôn ngưỡng mộ ngoại hình của Jennie. Cô ấy xinh đẹp đến kinh ngạc”, “Cô ấy có nụ cười đẹp nhất”, “Cô ấy thật xinh đẹp” hay “Cô ấy thực sự có một khí chất rất riêng”…

Jennie lộ ảnh chụp cam thường đẹp “vô thực” khiến netizen Hàn phải thốt lên “Ngoài đời cô ấy thật sự trông như thế á?” - Ảnh 4.

Trước đó, Jennie cũng từng gây sốt khi khoe visual mãn nhãn của mình khi chụp bằng camera của người qua đường như này

Jennie lộ ảnh chụp cam thường đẹp “vô thực” khiến netizen Hàn phải thốt lên “Ngoài đời cô ấy thật sự trông như thế á?” - Ảnh 5.
Jennie lộ ảnh chụp cam thường đẹp “vô thực” khiến netizen Hàn phải thốt lên “Ngoài đời cô ấy thật sự trông như thế á?” - Ảnh 6.

Cận cảnh vẻ đẹp siêu hút mắt người nhìn của nữ thần tượng

Jennie lộ ảnh chụp cam thường đẹp “vô thực” khiến netizen Hàn phải thốt lên “Ngoài đời cô ấy thật sự trông như thế á?” - Ảnh 7.

Góc nghiêng của thành viên nhóm nhạc toàn cầu cũng vô cùng xuất sắc khi đứng lẫn trong đám đông

Jennie lộ ảnh chụp cam thường đẹp “vô thực” khiến netizen Hàn phải thốt lên “Ngoài đời cô ấy thật sự trông như thế á?” - Ảnh 8.

Dù chụp vội đúng mức “out nét” như này vẫn không thể dìm nổi gương mặt và vóc dáng trứ danh của Jennie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *