Jennie đi lưu diễn ở Mỹ mà lạ lắm: Hết làm fan cứng Lisa đến sự cố váy hồng hài hước!

Những khoảnh khắc của Jennie tại concert BLACKPINK tại Mỹ đang khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Sau concert mở màn tour diễn Born Pink tại Hàn, BLACKPINK tiếp tục gây sốt cộng động mạng với những màn trình diễn bùng nổ cùng visual xinh đẹp, quyến rũ trên đất Mỹ, trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận. Bên cạnh âm nhạc cùng những màn trình diễn, Jennie còn khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích với loạt khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu, hài hước.

Jennie đi lưu diễn ở Mỹ mà lạ lắm: Hết làm fan cứng Lisa đến sự cố váy hồng hài hước! - Ảnh 1.

BLACKPINK tiếp tục gây sốt với các đêm concert tại Mỹ

Jennie đi lưu diễn ở Mỹ mà lạ lắm: Hết làm fan cứng Lisa đến sự cố váy hồng hài hước! - Ảnh 2.

Jennie là thành viên gây ấn tượng nhất với nhiều khoảnh khắc đáng yêu

Một trong số đó có thể kể đến khoảnh khắc Jennie khiến người hâm mộ vỡ oà với hành động thể hiện tình bạn với thành viên cùng nhóm Lisa. Trong concert tại Dallas vào ngày 25/10, khi BLACKPINK đang trò chuyện với fan, Jennie đột nhiên nhảy theo bài hát mà cô ấy rất yêu thích cùng lời giải thích: “Bạn biết đấy Money là bài hát yêu thích của tôi“.

Đáng chú ý, đây không phải lần đầu Jennie nhảy theo ca khúc của cô bạn cùng nhóm. Trước đó, Jennie cũng từng nhảy vũ đạo Money trong concert tại Houston, minh chứng danh hiệu fan cứng của Lisa.

Bên cạnh đó, một khoảnh khắc cũng gây sốt không kém của Jennie tại concert ở Mỹ đó là sự cố với chiếc váy hồng. Đặc biệt, biểu cảm hài hước của cô nàng đã khiến dân tình vô cùng thích thú.

Cụ thể, khi đang trình diễn Lovesick Girls, bộ trang phục của nữ thần tượng đã bị gió thổi bay và cô nàng liên tục phải dùng tay giữ dù có thiết kế quần bên trong. Tuy nhiên, thay vì tỏ ra bối rối hay khó chịu, Jennie đã thể hiện tính cách thật qua loạt biểu cảm hài hước của mình, biến sự cố trang phục trở thành khoảnh khắc đáng yêu gây sốt.

Sự đáng yêu, hồn nhiên của Jennie đã khiến loạt khoảnh khắc tại concert của cô nàng liên tục viral, nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Ngoài ra, nữ idol còn khiến ai nấy đều phải bật cười với khoảnh khắc mắc kẹt trong hoa giấy hay “mắng yêu” người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *