Hot TikToker Long Chun: “Nếu mình không gay thì có lẽ bố mình vẫn còn sống”

Long Chun đã có những chia sẻ vô cùng xúc động về câu chuyện come out của bản thân.

TikToker Long Chun là một trong số những TikToker “đời đầu” của Việt Nam. Anh đã để lại ấn tượng với netizen bởi sự thông minh, hài hước và và duyên dáng của mình thông qua những đoạn clip mà anh đăng tải.

Thời gian gần đây, trên kênh YouTube của mình, anh đã cho ra mắt series podcast “Mười một giờ – mười một phút”. Thông qua đây, Long Chun đã chia sẻ những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của chúng ta với những thông điệp vô cùng tích cực.

Trong số phát sống mới nhất – “3 giai đoạn giúp bạn tự tin come out”, Long Chun đã có những bộc bạch vô cùng xúc động xoay quanh câu chuyện về cộng đồng LGBTQ+.

hot tik toker long chun neu minh khong gay thi co le bo minh van con song - anh 1
Podcast “Mười một giờ – Mười một phút” được chiếu trên kênh YouTube Long Chun Official.
Trong podcast , Long Chun nói thẳng anh rất thích chơi búp bê từ bé. Và trong một lần bị bố phát hiện, bố anh đã biết và đánh đòn anh. Anh chia sẻ, người kì thị anh đầu tiên mà anh gặp phải là từ bố.

Long Chun cho biết bản thân đã phải cố gắng rất nhiều để trở thành “trùm trường” chỉ để không bị bạn bè trêu chọc, bắt nạt, kì thị.

“Hạnh phúc nhất là được là chính mình” – Long Chun cho biết muốn come out thành công, chúng ta cần vượt qua ba giai đoạn: vượt qua chính mình, chấp nhận bản thân; sau đó làm cho xã hội chấp nhận mình và “cửa ải” lớn nhất chính là gia đình, khó vượt qua nhất.

Hôm đó mình nấu một mâm cơm rất thịnh soạn, mời bố và dì xuống. Mình tự làm hết. Bố mình chắc cũng không hiểu tại sao con lại nấu ăn như vậy.

Ở những phút nửa sau podcast, Long Chun đã chia sẻ về bố. Anh cho biết bố rất tức giận khi biết anh không thích con gái, đã có những lời nói nặng nề với anh và con đuổi anh ra khỏi nhà.

Sau đó anh đã tập hút thuốc cho giống con trai, từ cách ăn mặc cũng thay đổi, thậm chí còn nhậu nhẹt, làm mọi thứ chỉ để “cho giống con trai”. 

hot tik toker long chun neu minh khong gay thi co le bo minh van con song - anh 2
TikToker Long Chun.

Từ đó mình ghét bố mình. Đi đâu mình cũng bảo thà không có một người bố như thế còn hơn. Và mình nói rất nhiều điều kinh khủng về bố….Mình giận bố mình cho đến khi bố mình treo cổ tự tử, đây là nỗi đau rất lớn trong cuộc đời mình…Đương nhiên bố không tự tử chỉ vì mình là người đồng tính, đó chỉ là 1 trong những lý do khiến bố cảm thấy bố bất hạnh…” – Long Chun xúc động chia sẻ.

Long Chun chia sẻ đây là cú sốc lớn của anh: “Mình luôn nói bố không bao giờ đứng vào góc nhìn của con để hiểu cho con nhưng rõ ràng mình cũng chưa một lần đặt đứng về góc nhìn của bố mình”.

Anh bộc bạch tuy hận bố nhưng đến lúc bố chết, anh muốn nói lời xin lỗi với bố nhưng không kịp nữa: “Giá như mình đừng đồng tính, đừng có gay thì mình và bố sẽ có những tháng ngày cuối đời rất hạnh phúc”.

“Mình còn nghĩ là nếu mình không gay thì có lẽ bố mình vẫn còn sống. Bố con có ghét nhau thế nào, không nhìn mặt nhau cũng được, miễn là bố đừng ra đi…”  – Long Chun cho biết.

hot tik toker long chun neu minh khong gay thi co le bo minh van con song - anh 3
TikTok như một làn gió mới thay đổi toàn bộ cuộc sống của Long. Khi bắt đầu dùng TikTok Long cũng không nghĩ bản thân lại được nhiều người biết đến và yêu mến như vậy. Hiện tại, anh vẫn là một hot TikToker thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ngay dưới số podcast này, đã có nhiều netizen để lại bình luận chia sẻ sự đồng cảm với câu chuyện của anh:

– Không sao đâu anh , dù có ra sao thì anh hãy tin vào bản thân mình hãy sống thật bản thật anh à.

– Cảm ơn anh vì đã luôn sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện ”thầm kín” của mình mà không phải ai cũng dám nói ra. Cảm ơn anh vì đã luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích cho bọn em. Chúc cho anh và cả gia đình luôn mạnh khỏe và bình an ! Và mong anh luôn mạnh mẽ như vậy nhé!

–  Em đã từng gặp rất nhiều biến cố trong cuộc sống và từ những biến cố đó e đứng lên , e sống là chính bản thân mình , e quay lại để sống cho cuộc đời mình . Và ngày hôm nay nghe 11:11 của anh , bản thân e được nghe lại cuộc sống của mình ngày xưa. Cảm ơn anh vì tất cả , vì những lời chia sẻ chân thành nhất . Em hi vọng cuộc đời của anh sau này sẽ tốt hơn , hạnh phúc hơn. 

Câu chuyện của Long Chun chắc hẳn “chạm” được nhiều đến những câu chuyện khác của bạn trong cộng đồng LGBTQ+.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *