Học sinh lớp 3 ngất xỉu tại sân trường rồi tử vong

Trước khi tử vong, em H. ở nhà vẫn ăn uống sinh hoạt bình thường và đến trưa được cha đưa đến trường đi học như hằng ngày.

Chiều 17-3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đã có báo cáo về việc một học sinh lớp 3 bị tử vong tại Trường Tiểu học Huỳnh Văn Tạo, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa.

Học sinh lớp 3 ngất xỉu tại sân trường rồi tử vong - Báo Người lao động

Theo báo cáo, vào khoảng 12 giờ cùng ngày, một nhân viên tạp vụ phát hiện em H.M.H (9 tuổi, học sinh lớp 3 của trường) ngất xỉu, nằm gần cột cờ của trường nên đã tri hô. Một số giáo viên chạy đến thì thấy em H. có biểu hiện trào ngược thức ăn từ mũi và miệng ra ngoài, quần ướt giống biểu hiện tiểu trong quần và ngưng thở.

Học sinh ngất xỉu hàng loạt do hội chứng thiếu vi chất' - Báo Người lao động

Ngay lập tức, giáo viên và nhân viên bảo vệ bế em H. đưa đến Trạm Y tế xã Đức Hòa Thượng (cách trường khoảng 500 m) để cấp cứu; đồng thời điện thoại báo công an xã và gọi xe cấp cứu chở em lên Bệnh viện Hậu Nghĩa. Tại đây, các bác sĩ tổ chức sơ cứu nhưng em H. đã tử vong trước đó.

Làm rõ vụ học sinh lớp 3 ngất xỉu tại sân trường rồi tử vong

Sau khi công an trích xuất camera của nhà trường thấy em H. được cha đưa đến trường lúc 11 giờ 50 phút, sau khi em vô lớp bỏ cặp thì ra ngoài chơi với các bạn. Lúc 12 giờ, H. chạy đùa giỡn với một em học sinh khác. Sau đó, em dừng lại và ngồi xuống gần cột cờ. Khoảng một phút sau, em đứng lên thì té xuống, ngất xỉu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *