Hòa Minzy được gọi là “con nhà người ta” khi mua xe gần 2 tỷ tặng bố mẹ

Chiếc xe mà Hòa Minzy mua tặng bố mẹ là dòng xe Kia Carnival đời mới nhất, khi lăn bánh có giá trị gần 2 tỷ đồng.

Cách đây ít phút, Hòa Minzy đã đăng tải dòng trạng thái đầy xúc động khi cô hoàn thành được ước mơ của bố mẹ đó là có một chiếc xe ô tô riêng.

Hòa Minzy chia sẻ trên trang cá nhân: “Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu và chúc mừng bố với ước mơ có một chiếc xe ô tô riêng đã thành hiện thực. Hưởng thụ cuộc sống thật thoải mái và hạnh phúc nhé bố mẹ. 

Có những điều vô cùng quan trọng và ý nghĩa mà con luôn cố gắng thực hiện mỗi ngày đó là được báo hiếu bố mẹ, được giúp đời giúp người và chăm lo tốt cho con cái, chăm lo tốt cho sự nghiệp!”.

Hành động này khiến các fan của cô nàng không khỏi xuýt xoa khen cô đúng chuẩn “con nhà người ta”.

Dòng trạng thái chân thành của nữ ca sĩ Hòa Minzy về bố mẹ

Theo tìm hiểu của PV, chiếc xe mà nữ ca sĩ mua tặng bố mẹ là dòng xe Kia Carnival đời mới nhất, khi lăn bánh có giá trị gần 2 tỷ đồng.

Trước đó, cô nàng khiến dân mạng trầm trồ khi xây căn biệt thự “khủng” tại Bắc Ninh tặng bố mẹ. Cô còn chia sẻ thêm về động lực sống, động lực cố gắng mỗi ngày của mình là có thể cho ba mẹ một cuộc sống đủ đầy, chăm lo tốt cho con cái và trở thành người có ích cho xã hội. 

Hòa Minzy ghi biển “Con gái tặng Bố Tuấn – mẹ Liên”, đủ thấy tình cảm và tâm huyết mà cô đã gửi trọn vào món quà này. 

Người hâm mộ bình luận về hành động báo hiếu của giọng ca gốc Bắc Ninh:

“Chị vừa hát hay, vừa xinh đẹp lại còn có hiếu nữa. FC tự hào về chị!”;

“Lựa chọn yêu chị đúng là không sai mà, làm mẹ Bo thì dạy con xuất sắc, làm con gái bố Tuấn mẹ Liên thì ngoan ngoãn, làm idol của fans thì luôn cháy hết mình, tình cảm và chân thành. Chúng em mãi yêu chị”; 

“Tìm đâu ra được mấy người đúng chuẩn “con gái nhà người ta” như này chứ ạ. Chị đỉnh quá chị ơi. Bố mẹ chị và cả chúng em cũng đều tự hào về chị lắm. Chị nhớ giữ gìn sức khỏe nha chị, đại gia đình nhà Liều luôn ủng hộ chị”; 

“Người nghệ sĩ duy nhất mình thấy ngưỡng mộ. Hòa luôn tươi vui trên sân khấu, hát live thì quá chuẩn, sống với anh chị em nghệ sĩ hay các fans thì lúc nào cũng thấy chân thành, thật thà. Mình học được nhiều cách dạy con từ cách Hòa dạy bé Bo, giờ học được thêm cách cố gắng để làm người con có hiếu với ba mẹ từ Hòa nữa. Cảm ơn Hòa rất nhiều”.

Hòa Minzy xây tặng bố mẹ căn biệt thự “khủng” tại Bắc Ninh vào đầu năm nay.
Mới đây, mẹ bé Bo cũng nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng khi đi đến Kỳ Sơn – Nghệ An để phát quà và thuốc giúp đỡ bà con vùng lũ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *