Hiếp dâm em gái cùng mẹ khác cha rồi lẩn trốn khắp trong Nam ngoài Bắc

Sau khi hiếp dâm em gái cùng mẹ khác cha, đối tượng Nghĩa (An Giang) đã chạy trốn ở nhiều tỉnh thành. Khi đến địa bàn tỉnh Đắk Lắk, Nghĩa bị Công an tỉnh này bắt giữ.

Chiều nay (23/11), thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết cơ quan này vừa hoàn thành thủ tục bàn giao một đối tượng đang bị truy nã về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” cho Công an tỉnh An Giang để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.

Đối tượng Nghĩa sau khi bị bắt giữ đã khai nhận 2 lần thực hiện hành vi hiếp dâm em gái cùng mẹ khác cha.

Đối tượng được Công an tỉnh Đắk Lắk bàn giao cho Công an tỉnh An Giang là Lê Văn Nghĩa (33 tuổi, trú tại xã Bình Thuỷ, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang).

Nghĩa là đối tượng bị Công an tỉnh An Giang ra quyết định truy nã toàn quốc vào ngày 20/5/2022 về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, chiều ngày 22/11, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã xác định Nghĩa đang ở trên một chiếc xe khách di chuyển theo Quốc lộ 27 từ tỉnh Lâm Đồng sang tỉnh Đắk Lắk.

Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, khi chiếc xe khách trên đến địa phận xã Hoà Hiệp, huyện Cư Kuin thì bị Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk đón lõng, kiểm tra và bắt giữ.

Tại cơ quan công an, đối tượng Nghĩa khai nhận, trong khoảng thời gian giữa năm 2021 đã 2 lần thực hiện hành vi hiếp dâm với người em gái cùng mẹ khác cha.

Sau khi sự việc bị bại lộ, người nhà của cháu gái đã làm đơn trình báo đến cơ quan công an. Tuy nhiên, đến cuối năm 2021, sau khi bị Công an xã mời lên làm việc thì Nghĩa đã nhanh chân bỏ trốn khỏi địa phương và mất tích.

Đến ngày 14/3/2022, sau một thời gian tiếp nhận đơn để điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang xác định Nghĩa chính là đối tượng thực hiện hành vi hiếp dâm em gái cùng mẹ khác cha của mình. Sau đó, Công an tỉnh An Giang đã ra quyết định khởi tố bị can Nghĩa về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Do đối tượng Nghĩa đã trốn khỏi địa phương nên ngày 20/5/2022, Công an tỉnh An Giang ra quyết định truy nã trên toàn quốc đối với đối tượng Nghĩa.

Biết bản thân bị truy nã toàn quốc, để trốn tránh sự truy lùng của cơ quan chức năng, Lê Văn Nghĩa đã bỏ trốn đến nhiều tỉnh, thành từ Bắc vào Nam như Hà Nội, Lâm Đồng Kiên Giang để lẩn trốn.

Đến ngày hôm qua (22/11), Nghĩa quyết định đón xe khách từ Lâm Đồng đến Đắk Lắk để tiếp tục hành trình lẩn trốn. Khi đối tượng đang ngồi trên xe khách thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện và bắt giữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *