Hiền Hồ bị hủy show ở Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM vì bị sinh viên phản ứng

Ca sĩ Hiền Hồ là một trong những người nổi tiếng được Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM mời về biểu diễn trong ngày hội tân sinh viên diễn ra ngày 19.11. Tuy nhiên vào phút cuối, nữ ca sĩ người Đắk Lắk đã bị hủy show.
Dù có chất giọng hay, sở hữu những ca khúc đình đám, tuy nhiên vì những scandal nghiêm trọng, những bê bối đời tư trong suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật, nên Hiền Hồ bị nhiều người trẻ, giới sinh viên “quay xe”.
Gần nhất, nữ ca sĩ người Đắk Lắk đã vướng vào lùm xùm thị phi khi bị lộ hàng loạt ảnh tình tứ bên người đàn ông đã có gia đình. Cũng từ vụ việc này, Hiền Hồ bị gọi bằng những cái tên như: “Ca sĩ tiểu tam”, “Ca sĩ con giáp thứ 13”… Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc, chỉ trích Hiền Hồ và đề nghị “phong sát” giọng ca này.
Sau khi vướng phải lùm xùm trên, Hiền Hồ “không nói không rằng”, không hoạt động trên mạng xã hội suốt một thời gian dài, cũng chẳng lên tiếng để nói rõ thực hư. Điều này càng đẩy sự thịnh nộ của cộng đồng mạng lên cao trào. Đến một thời gian lâu, Hiền Hồ mới chính thức lên tiếng xin lỗi vì để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng nhiều người.
Thời gian gần đây, Hiền Hồ đã lẳng lặng quay lại hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên không được giới trẻ, sinh viên chào đón. Mà minh chứng rõ nét nhất là việc không ít sinh viên Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM tỏ thái độ bất mãn khi biết trường mời Hiền Hồ.
Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người
Theo tìm hiểu của người viết, trong ngày hội tân sinh viên của Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM diễn ra ngày 19.11, Hiền Hồ đã bị gạch tên vào giờ chót. Trong khi những cái tên đình đám khác như: ST Sơn Thạch, Phạm Đình Thái Ngân, nhóm P336, rapper Kenji… vẫn góp mặt như kế hoạch ban đầu. Đại diện của trường cũng xác nhận thông tin ngừng hợp đồng mời Hiền Hồ trước khi sự kiện diễn ra.
Bình luận về việc “nói không với Hiền Hồ”, nhiều ý kiến cho rằng sau khi “mất điểm trầm trọng” vì mời Hiền Hồ, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã “lấy lại điểm cộng” khi biết lắng nghe sinh viên. “Trường đã biết dừng lại đúng lúc khi không mời Hiền Hồ. Thiết nghĩ đó là việc nên làm. Bởi không thể chấp nhận việc trường mời một ca sĩ dính thị phi quá nhiều, mà nhất là lùm xùm liên quan đến người đàn ông đã có gia đình”, một nữ sinh viên của Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *