Hàn Quốc Hãi hùng mẹ giấu con gái 15 tháng tuổi trong hộp kim chi suốt 3 năm

Cảnh sát nghi ngờ người mẹ, 34 tuổi, để con gái chết trong nhà trong lúc người cha, 29 tuổi, ngồi tù. Sau khi bé gái quá đời, cô giấu thi thể của bé ngay tại nhà.

Sau khi ra tù, người cha đưa thi thể con đến nhà của cha mẹ ruột ở TP Pocheon, tỉnh Gyeonggi. Sau đó, người này để thi thể của bé trong một hộp nhựa dùng để trữ kim chi và giấu trên sân thượng.

Cái chết của bé gái chỉ được chú ý khi giới chức Pocheon đăng thông báo mất tích, sau khi họ phát hiện ra rằng bé không được đăng ký đi học và kiểm tra sức khỏe. Vào thời điểm này, bé đã chết được khoảng 3 năm.

Giới chức Pocheon trình báo cảnh sát vào ngày 27-10 sau nhiều lần liên lạc với người mẹ nhưng bất thành. Ba ngày sau, cảnh sát bắt người mẹ với nghi vấn xâm phạm quyền trẻ em.

Người mẹ ban đầu khẳng định con gái của cô chưa chết, nói dối rằng cô đã bỏ đứa bé trên phố. Tuy nhiên, trong các buổi thẩm vấn sau đó, cô đã thừa nhận rằng cô và chồng đã giấu thi thể của bé.

Đến ngày 16-11, 2 ngày sau khi tìm thấy thi thể, cảnh sát đã bắt giữ người cha. Cảnh sát đang tích cực điều tra nguyên nhân và động cơ vụ án. Một cuộc khám nghiệm tử thi đang được tiến hành.

Không có mô tả ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *