Em gái 2002 cặp với ông chú U50 đã có vợ con, bị đánh ghen 2 lần nhưng vẫn lên mặt thách thức

VÌ YÊU CỨ ĐÂM ĐẦU =((( HOT GIRL 2002 HẢI DƯƠNG YÊU ÔNG CHÚ GẦN 50 TUỔI ĐÃ CÓ GIA ĐÌNH, BỊ Đ/Á/N/H GHEN 2 LẦN VẪN KHÔNG CHỪA

Cô bé 2002 ở Ninh Giang, Hải Dương không muốn làm nhưng lại muốn có cuộc sống chanh sả. Bé thì lấy tiền bán bò của bố mẹ, học hết C2 bỏ học đi làm thì lấy tiền ở cửa hàng bị đuổi việc, giờ lớn định lấy luôn cả chồng người khác.
Cặp với chồng người ta nhưng mà vẫn cứ suốt ngày cháu yêu chú trên Fb. Chị vợ nhắn tin còn th:ách th:ức up hẳn stt kh:ịa đ:ể:u.
Chị vợ lấy điện thoại ck hẹn ra nhà nghỉ, thế là bé hot girl bắt taxi tới nơi thì bị bắt tại trận. “chú người yêu”còn hết mực bảo vệ người tình bé nhỏ, dung tay chân hỏi thăm chị vợ luôn. 
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'chuyện vck ac tự giải quyết vs nhau đi thấy mệt luôn đấy 08:30 12:34 Hôm nay A bảo vệ e như thế còn như nào nữa chẳng hiểu sao sơ xuất đến 2 lần liền vậy a hiộp a nhất đ»nh k đc nhận là nt với e nhé 12:35 Tin nhắn ㅇㅇㅇ'Có thể là hình ảnh về 2 ngườiKhông có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về văn bảnCó thể là hình ảnh về văn bản cho biết '06:26, 01 THG 2 M ko biết sợ ko biết cle-nhue hả e Đến giờ này m nghĩ m ko còn gì để mất nên m bất chấp e 09:39, 01 THG 2 nói cho c biết ck đi đâu tự quan quản con này k qtam nói có mách sách có chứng e suốt ngày rảnh dỗi mà tiếp chuyện c đâu thấy rảnh thật đấy nt hết ng này ng kia còn ck cc crôgi quản e cũg mệt mỏi vs Thời gian c để chăm chút bản thân đicạ M nói nghe thì hay đấy'Có thể là hình ảnh về văn bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *