ELLY TRẦN ĐĂNG ĐÀN BỨC XÚC, CHO BIẾT ĐIỀU KIỆN ĐỂ CHỒNG HỢP PHÁP ĐÓNG TIỀN HỌC CHO CON ĐÓ LÀ PHẢI ĐƯA HAI ĐỨA VỀ NGỦ CÙNG NGƯỜI YÊU CỦA ANH TA !!!

Mới sáng sớm, Elly Trần đã đăng bài viết trên trang cá nhân với nội dung như sau: “Chồng hợp pháp của tôi ép buộc tôi phải cho Cadie và Alfie gặp và ngủ lại cùng nh..ân t/ình nếu không anh ta sẽ không đóng tiền học cho hai đứa. Ba mẹ con mình biết phải làm sao đây”
Được biết, hai bé Cadie, Alfie đều sở hữu nét lai Tây từ bố và gương mặt bầu bĩnh của mẹ

Đã gần chục năm gắn bó và có 2 con chung nhưng Elly Trần chưa bao giờ công khai về chồng Tây.

Thông tin ít ỏi về ông xã ngoại quốc của Elly Trần - Ảnh 1.

Elly Trần là 1 trong số những hot girl đời đầu của showbiz Việt. Cô nổi tiếng với những đường cong “nảy lửa” và gu thời trang táo bạo.

Thông tin ít ỏi về ông xã ngoại quốc của Elly Trần - Ảnh 2.

Tuy đã là bà mẹ 2 con nhưng Elly Trần vẫn giữ được vóc dáng, thần thái đáng mơ ước. Không chỉ vậy, cô còn có 1 lượng người theo dõi khá lớn trên mạng xã hội.

Thông tin ít ỏi về ông xã ngoại quốc của Elly Trần - Ảnh 3.

Mặc dù khá thoải mái khi chia sẻ các hình ảnh bản thân và con cái nhưng Elly Trần chưa bao giờ công khai chồng, cha của 2 đứa con. Được biết chồng của Elly Trần tên D.F, là 1 người mang quốc tịch Mỹ.

Thông tin ít ỏi về ông xã ngoại quốc của Elly Trần - Ảnh 4.

D.F và Elly Trần gắn bó với nhau khá lâu. Anh từng cập nhật trên mạng xã hội về mối quan hệ “đã kết hôn” với Elly Trần từ năm 2011.

Thông tin ít ỏi về ông xã ngoại quốc của Elly Trần - Ảnh 5.

D.F có một thời gian dài làm việc tại Việt Nam trong lĩnh vực thể hình. Anh cũng từng xuất hiện trong một số sự kiện có đông đảo người nổi tiếng của showbiz Việt tham dự.

Thông tin ít ỏi về ông xã ngoại quốc của Elly Trần - Ảnh 6.

Những năm gần đây, chồng Tây của Elly Trần không còn vẻ ngoài bảnh bao, trẻ trung mà anh gây bất ngờ với ngoại hình bụi bặm, có phần “xuống sắc”.

Thông tin ít ỏi về ông xã ngoại quốc của Elly Trần - Ảnh 7.

D.F chia sẻ, trong số những điều để làm người đàn ông tốt thì 30% là hãy giúp vợ đi chợ và 50% là yêu thương, hi sinh cho con cái. Tuy có vẻ ngoài bụi bặm nhưng D.F sẵn sàng cùng con gái xem phim Người đẹp và quái vật hàng trăm lần.

Thông tin ít ỏi về ông xã ngoại quốc của Elly Trần - Ảnh 8.

Nếu Elly Trần chưa bao giờ chia sẻ bất cứ khoảnh khắc nào về ông xã trên mạng xã hội thì D.F khá thoải mái đăng tải những bức ảnh chụp cùng vợ con.

Thông tin ít ỏi về ông xã ngoại quốc của Elly Trần - Ảnh 9.

Thời gian gần đây, Elly Trần liên tục có những dòng trạng thái tiêu cực đề cập đến chuyện trầm cảm và bị phản bội. Nhưng trên trang cá nhân, D.F vẫn để ảnh cả gia đình và các con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *