Đuổi theo tên cướp điện thoại, cô gái trẻ đi xe máy ngã ra đường bị thương

Đuổi theo nam thanh niên cướp điện thoại của mình, cô gái trẻ ngã xuống đường bị thương

Ngày 3-3, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại một vụ cướp táo tợn xảy ra trên địa bàn thị trấn Hưng Nguyên, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.

Đuổi theo tên cướp điện thoại, cô gái trẻ đi xe máy ngã ra đường bị thương - Ảnh 1.

Tên cướp áp sát cướp điện thoại của chị A.

Theo camera hành trình ghi lại, sự việc được cho là xảy ra vào khoảng hơn 7 giờ ngày 3-3. Vào thời gian này, chị T.T.N.A. (SN 1995, trú phường Trường Thi, TP Vinh) đi xe máy trên quốc lộ 46A, khi đến đoạn khối 7, thị trấn Hưng Nguyên, đã bất ngờ bị một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 37N1-805.35 áp sát, cướp giật 1 điện thoại IPhone XS max, trị giá khoảng 10 triệu đồng.

Sau khi cướp được điện thoại, nam thanh niên điều khiển xe máy bỏ chạy. Chị A. sau đó điều khiển xe máy đuổi theo, đồng thời tri hô cướp để nhờ người đi đường giúp đỡ.

Tuy nhiên, do đường đông nên không ai đuổi theo được tên cướp. Sau khi đuổi theo tên cướp được một đoạn, chị A. đã ngã xe, bị thương nhẹ. Toàn bộ sự việc đã được camera giám sát hành trình của xe ôtô đi phía sau ghi lại.

Đuổi theo tên cướp điện thoại, cô gái trẻ đi xe máy ngã ra đường bị thương - Ảnh 2.

Chị A. ngã xuống đường khi đuổi theo tên cướp

Sau khi đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người bất bình vì tính manh động của tên cướp, đồng thời thương cảm cô gái vừa bị cướp tài sản vừa bị ngã xe, chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *