Độ Mixi ‘cầu cứu 500 anh em’ khi tài khoản tích xanh gặp biến, bị đánh bản quyền hình ảnh chính chủ

Độ Mixi hoảng hốt khi những hình ảnh chính chủ của mình trên tài khoản facebook có hàng triệu người theo dõi bị đánh bản quyền.

Độ Mixi- tên thật Phùng Thanh Độ được biết đến là 1 trong những streamer nổi tiếng và có sức ảnh hưởng bậc nhất trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Nam streamer sở hữu một cộng đồng người hâm mộ với hơn 1 triệu thành viên cùng trang facebook cá nhân 2,3 triệu người theo dõi.

 

Mới đây, vào ngày 17/3, trang cá nhân có tích xanh của Độ Mixi bất ngờ bị xóa vì lý do bản quyền.
Đáng nói, chính chủ cũng vô cùng hoang mang khi không hiểu lý do tại sao. Độ Mixi chia sẻ về tình huống ‘dở khóc dở cười’ của mình trong nhóm kín của cộng đồng người hâm mộ: “Sáng ngủ dậy thấy FB nó báo cái avatar ảnh 2 vợ chồng với 54 ảnh khác trên trang cá nhân vi phạm bản quyền nên bị xoá hết, có ông nào biết kháng kiểu gì không cứu tôi với chứ fb thế này thì toang quá!”.

 

Theo đó, Độ Mixi chia sẻ rằng anh khá hoảng hốt khi một loạt ảnh trên trang cá nhân của mình bị đánh bản quyền trong khi đó hoàn toàn là hình ảnh cá nhân và gia đình của nam streamer. Anh cũng ‘cầu cứu’ các thành viên trong cộng đồng chỉ cách để kháng nghị lại với facebook về trường hợp trên.

 

Nhiều người hâm mộ cũng khó hiểu về trường hợp này nhưng cũng không quên trêu Độ Mixi về tình huống oái ăm này:
“Độ Phùng đã lấy hình ảnh của Mixigaming khi không được cho phép hay gì rồi!”
“Avt 2 vợ chồng anh phải chụp giấy kết hôn để xác thực thông tin họ mới cho đăng nha, sẵn anh làm giấy xác thực Tùng Sói với Nhu Nhi là con của anh luôn cho tiện!”
“Chắc mixigaming vi phạm bản quyền của Độ Phùng rồi!”
“Độ Phùng đã lấy hình ảnh của Mixigaming khi không được cho phép à ??”

Được biết nhiều người có ảnh hưởng trên mạng xã hội cũng đã gặp tình huống tương tự. Hiện tại sự việc Độ Mixi bị đánh bản quyền hình ảnh của chính mình đang được nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *