Đêm động phòng, mẹ chồng xông vào tát cô dâu cháy má khi phát hiện vết sẹo trên bụng

Sau khi được con trai thông báo về vết sẹo trên bụng con dâu, người mẹ chồng đã trừng phạt bằng cách hết sức thái quá.
Tại nhiều vùng của Trung Quốc, quan niệm “trọng nam khinh nữ” vẫn còn rất nặng nề. Ngay cả khi tình trạng mất cân bằng giới tính trở nên nghiêm trọng, nhiều đàn ông khó khăn trong việc cưới vợ, thì người phụ nữ vẫn có thể không được trân trọng, thậm chí còn bị bắt nạt khi về nhà chồng. Mới đây, một câu chuyện như vậy đã xảy ra tại thành phố Lạc Dương, thuộc tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.
Hôm đó, đám cưới của cặp tân lang tân nương được tổ chức rất vui vẻ, linh đình với sự tham dự của nhiều người thân, bạn bè. Nhà trai chật kín khách khứa, trên tường dán nhiều chữ “Hỷ” màu đỏ, không khí vô cùng ấm cúng và hạnh phúc.
Sau khi đám cưới được tổ chức xong xuôi, cô dâu và chú rể đều đã mệt mỏi sau một ngày dài nên nhanh chóng trở về phòng tân hôn. Cả 2 chuẩn bị đi tắm rửa và thay đồ, dự định có một đêm động phòng nồng cháy. Nào ngờ đúng lúc đó, chú rể lại phát hiện trên bụng cô dâu có một vết sẹo khá dài, trông giống vết sẹo để lại sau ca mổ.
Đêm động phòng, mẹ chồng xông vào tát cô dâu cháy má khi phát hiện vết sẹo trên bụng - 1
Chú rể nghi ngờ rằng đây là vết sẹo sau ca sinh mổ, có nghĩa là vợ mình từng sinh con với người đàn ông khác, vì vậy đã gạn hỏi cô dâu. Tuy nhiên, cô dâu không dám trực tiếp trả lời câu hỏi, chỉ lảng tránh bằng cách đề cập đến chuyện khác. Cảm thấy chuyện này không ổn, chú rể liền kể ngay sự việc với mẹ của mình để bà ấy tìm cách giải quyết.
Người mẹ chồng đi vào phòng tân hôn, nhìn thấy con dâu đang ngồi trên giường, chẳng nói chẳng rằng mà lập tức xông đến tát thẳng vào mặt cô ấy. Bà mẹ chồng không hề hỏi han, tìm hiểu hay chờ con dâu giải thích mà nhanh chóng buộc tội cô ấy, sau đó quát lớn: “Chúng tôi đã không biết chuyện tốt cô làm trước đây, mau trả lại 200.000 nhân dân tệ (hơn 680 triệu đồng) tiền sính lễ đây”.
Bị mẹ chồng chửi mắng và đánh đập, cô dâu vẫn không dám nói gì, chỉ biết ôm mặt khóc nức nở. Thấy không khí quá căng thẳng, chú rể đành phải kéo mẹ mình ra khỏi phòng.