Đang mang bầu vẫn lén chồng đi abx cùng tình nhân, nữ giáo viên gặp kết đắng

Theo thông tin đăng tải, gần đây, những hình ảnh một nữ giáo viên xinh đẹp người Trung Quốc bị bắt quả tang nngoại tình đang gây xôn xao dư luận.
Đáng nói, nữ giáo viên này đang mang thai nhưng vẫn n:goại t:ình, thản nhiên vào khá/ch sạ/n với nhân tình.
Sau khi bị người khác bắt gian tại trận, nữ giáo viên bị một người phụ nữ khác ôm chặt, khống chế, nhân tình của cô trên người không mảnh vải che thân, bị é/p q/uỳ xuống đất. Tiếp đó, cảnh sát đã tới hiện trường để xử lý vụ việc.
Danh tính về nữ giáo viên nhanh chóng được tìm ra, cô họ Lương, là một giáo viên cấp hai ở Ôn Châu, Chiết Giang, Trung Quốc. Cô Lương có ngoại hình xinh đẹp, có tiếng là hiền dịu, gia đình gia giáo.
Những người xung quanh đều nhận xét cô Lương tốt, ai cũng nghĩ cô lấy chồng xong có thai một cách nhanh chóng là có phúc, nào ngờ sự việc lại tiến triển theo hướng tiêu cực.
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
Hiện, vẫn không rõ lý do cô Lương dù mang thai vẫn sẵn sàng theo nhân tình thuê khách sạn. Tuy nhiên sau vụ việc, không ít người hoài nghi về thân phận thực sự của cái thai trong bụng nữ giáo viên xinh đẹp.
Sự việc vẫn đang thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Đa số mọi người sau khi biết chuyện đều tỏ ra vô cùng khó hiểu, họ không lý giải được động cơ ngoại tình của cô Lương bởi nền tảng các điều kiện mà nữ giáo viên này đang sở hữu như gia đình, kinh tế, hôn nhân đều rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *