Dàn phù dâu ‘hồng toàn tập’ của Diệu Nhi: BB Trần, Hải Triều chiếm trọn mọi ánh nhìn

Diệu Nhi vô cùng hạnh phúc trước sự góp mặt của những nàng dâu phụ đình đám trong hôn lễ.

Cho đến nay dàn khách mời tại hôn lễ của Anh Tú và Diệu Nhi hầu như đã có mặt đông đủ ở địa điểm tổ chức. Vào đêm 9/9 vừa qua, cặp đôi đình đám cùng những người bạn thân thiết đã tổ chức lễ độc thân đầy đáng nhớ. Tại đây Anh Tú đã “rũ bỏ” hình tượng trầm tính, ít nói vốn có để “quẩy tung nóc” với tất cả khách mời có mặt tại bữa tiệc.

Hiện tại mọi động thái từ phía dàn sao và cặp đôi Anh Tú Diệu Nhi đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ của đông đảo khán giả. Mới đây trên trang cá nhân, hot girl Sam đã hé lộ những cô nàng sẽ trở thành dâu phụ của Diệu Nhi, đặc biệt màn hóa trang của BB Trần và Hải Triều đã khiến cư dân mạng được một trận cười “nghiêng ngả”.

Dàn phù dâu 'hồng toàn tập' của Diệu Nhi: BB Trần, Hải Triều chiếm trọn mọi ánh nhìn Ảnh 1
Hiện tại dàn dâu phụ của Diệu Nhi đang chuẩn bị trang điểm và làm tóc
Dàn phù dâu 'hồng toàn tập' của Diệu Nhi: BB Trần, Hải Triều chiếm trọn mọi ánh nhìn Ảnh 2
Diệu Nhi không giấu khỏi sự háo hức khi ở bên cạnh hội “chị em bạn dì”

Dễ dàng nhận thấy dàn dâu phụ của nữ diễn viên hầu như là những sao nữ nổi tiếng trong làng giải trí như Diễm My, Sam, Ngọc Trinh, Sĩ Thanh. Điều làm cho cư dân mạng thích thú chính là việc BB Trần và Hải Triều vì người bạn thân mà sẵn sàng giả gái làm dâu phụ trong hôn lễ. Các cô nàng diện trang phục ngủ màu hồng xinh đẹp quyến rũ, tất cả đều không giấu khỏi sự phấn khích và hạnh phúc khi chuẩn bị được chứng kiến những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống của “cô dâu mới” Diệu Nhi.

Dàn phù dâu 'hồng toàn tập' của Diệu Nhi: BB Trần, Hải Triều chiếm trọn mọi ánh nhìn Ảnh 3
Vào rạng sáng ngày 10/10, lần đầu tiên Anh Tú đã nói lời yêu với Diệu Nhi trong vòng gần một thập kỷ bên nhau. Câu nói: “Anh yêu em” từ phía nam diễn viên dành cho người bạn đời đã “đốn tim” không ít khán giả vì quá đỗi lãng mạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *