Cư dân mạng Trung Quốc phát sốt với “máy hôn” mới

Một người đàn ông ở Trung Quốc đã nảy ra ý tưởng làm ra chiếc máy hôn mô phỏng nụ hôn chân thật nhất từ trước đến nay, để giúp những người yêu xa có thể “gửi” nụ hôn cho nhau qua mạng.

Cư dân mạng Trung Quốc phát sốt với “máy hôn” mới - Ảnh 1.

Thiết bị hôn có khả năng mô phỏng chân thực một nụ hôn trong thực tế được cư dân mạng Trung Quốc mô tả là “đáng sợ” – Ảnh: SCMP

Một chiếc máy hôn “đáng sợ” có thiết kế theo hình đôi môi đang gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc thời gian gần đây.

Thiết bị này mô phỏng những chuyển động của môi khi hôn, giúp những cặp đôi yêu xa cảm nhận được cảm giác thân mật “chân thực”, hoặc giúp người dùng có thể trải nghiệm được nụ hôn từ người lạ.

Bằng các cảm biến, “cặp môi” làm từ silicon này mô phỏng áp lực, chuyển động và sức nóng thực tế của môi một người khi hôn, cho phép người tiếp nhận cảm nhận một bản sao chính xác nụ hôn từ đối phương.

Có giá 38 USD cho một chiếc và khoảng 80 USD cho một cặp, “đôi môi” silicon này được đăng bán trên sàn thương mại điện tử Taobao và nhận được hơn 100 lượt mua mỗi tháng.

Hoạt động nhờ vào một ứng dụng trên điện thoại, thiết bị mô phỏng nụ hôn này cũng làm người dùng nhớ tới một thiết bị “đời đầu” khác tên là “Kissenger” từng gây bão trên Internet một thời.

Cải tiến hơn với thiết kế đôi môi chân thực, thiết bị mới này còn gây tranh cãi khi cho phép người dùng “tải” nụ hôn của họ lên ứng dụng cho người lạ trải nghiệm.

Một khách hàng nam chia sẻ trong phần nhận xét về sản phẩm rằng đây là điều bất ngờ nhất mà anh và người yêu ở xa của mình có được trong nhiều năm nay. “Cảm ơn công nghệ”, anh nói thêm.

Cư dân mạng Trung Quốc phát sốt với “máy hôn” mới - Ảnh 2.

Công nghệ kỹ thuật số cho phép người dùng cảm nhận được nụ hôn “như thật” qua các thiết bị – Ảnh: WEIBO

Anh Giang, người được cho là đã sáng chế ra thiết bị, cho biết anh đã nảy ra ý tưởng khi đang trong mối quan hệ yêu xa 7 năm với người bạn gái trước đây.

Anh Giang tin là thiết bị sẽ giúp duy trì các mối quan hệ 1-1 lành mạnh khi chỉ cho phép một người gửi và một người nhận cùng một lúc và cần sự đồng ý của cả hai bên. Thiết bị cũng sẽ có ích cho những người đang mắc bệnh truyền nhiễm ở miệng.

Người dùng mạng xã hội ở quốc gia tỉ dân cũng có nhiều nhận xét hài hước về chiếc máy mô phỏng nụ hôn này.

Cư dân mạng Trung Quốc phát sốt với “máy hôn” mới - Ảnh 3.

Thiết bị mô phỏng nụ hôn bán được 100 chiếc mỗi tháng tại Trung Quốc – Ảnh: WEIBO

“Các người thật sự là rất cần hôn à? Điều này quan trọng đến vậy sao?”, một bình luận tỏ ra hài hước với việc “thật sự cần thiết” của một nụ hôn từ xa.

“Tưởng tượng rằng đối phương trải nghiệm nụ hôn của nhiều người khác trên chiếc máy… Tôi cảm thấy giống như bị phản bội”, một người dùng khác đặt vấn đề.

Tỏ ra là “dân chuyên”, một bình luận nêu ý kiến: “Phát minh này có vẻ hay đấy, nhưng lưỡi đâu?”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *