Cụ bà 78 tuổi ở TPHCM bị bò “điên” húc đã tử vong

Dù được đưa vào bệnh viện cấp cứu, điều trị nhưng do thương tích quá nặng, cụ bà 78 tuổi bị con bò húc ở huyện Củ Chi (TPHCM) đã không qua khỏi.

Ngày 3/3, theo nguồn tin Dân trí, bà H. (78 tuổi, quê Tây Ninh) bị con bò húc trong lúc đi bộ băng qua đường đã không qua khỏi và được gia đình đưa về quê lo hậu sự.

Cụ bà 78 tuổi ở TPHCM bị bò điên húc đã tử vong - 1
Bà H. bị con bò húc khi đang đi bộ băng qua đường (Ảnh cắt từ clip).

Trước đó, khoảng 14h45 ngày 28/2, bà H. đi bộ từ căn nhà trên đường Tỉnh lộ 7 (gần giao lộ với đường Hẻm 9) để băng qua đường.

Lúc này, con bò chạy từ đường Hẻm 9 lao ra đường Tỉnh lộ 7 rồi húc bà H. ngã đập đầu xuống đường, bất tỉnh. Sự việc được camera an ninh ghi lại.

Phát hiện vụ việc, người dân xung quanh hô hoán, đưa bà H. vào bệnh viện cấp cứu. Do vết thương quá nặng, bà H. được chuyển lên Bệnh viện 115 tiếp tục cứu chữa.

Trước khi húc bà H., con bò này xông vào nhà của vợ chồng anh L.H.N. (36 tuổi) trên đường Hẻm 9.

Thời điểm này, anh N. ở trong nhà phát hiện nên đuổi ra ngoài thì con bò húc chiếc võng làm bé trai 7 tháng tuổi (con của vợ chồng anh N.) đang ngủ trên võng rơi xuống nền nhà.

Theo người dân địa phương, con bò này là của một gia đình (ngụ trên đường Hẻm 9) vừa mới mua và bị tuột dây thừng nên chạy ra ngoài đường. Sau khi húc bà H., con bò bỏ chạy rông trên đường và mọi người đuổi theo bắt giữ.

Cụ bà 78 tuổi ở TPHCM bị bò điên húc đã tử vong - 2
Khu vực xảy ra vụ việc (Ảnh: Hoàng Thuận).

Chia sẻ với phóng viên, chủ quán ăn gần khu vực xảy ra vụ việc cho biết, bà H. làm công việc trông coi nhà cho một người dân trên đường Tỉnh lộ 7 (xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi) từ nhiều năm qua.

Buổi sáng, bà H. đi bán vé số để kiếm thêm thu nhập. “Bà H. hiền lành, ở khu này ai cũng quý mến. Hôm xảy ra vụ việc, tôi là người chứng kiến, chạy ra đỡ và lau máu trên mặt bà. Tôi nghĩ bà H. chỉ bị thương nhẹ nhưng ai ngờ…”, chủ quán ăn cho hay.

Hôm qua (2/3), chủ quán ăn và hàng xóm cùng nhau thuê ô tô đi xuống Tây Ninh để viếng cụ bà.

Gia đình anh N. cũng cho hay, sau khi sự việc xảy ra, chủ bò có sang nhà gửi 500.000 đồng để vợ chồng anh mua thuốc, chăm sóc vết thương cho con trai.

Đại diện Công an xã An Nhơn Tây cho biết, bước đầu chủ bò và người thân của bà H. tự thương lượng bồi thường, giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *