Con trai Khánh Thi đoạt huy chương vàng môn dancesport

Ku Bi, tám tuổi, con trai Khánh Thi – Phan Hiển, đoạt huy chương vàng hạng Thiếu nhi 1 ở Syllabus World Championship.

Con trai Khánh Thi - Phan Hiển đoạt HCV 8 tuổi, lập kỷ lục dancesport Việt

Ku Bi được bố mẹ ghi tên thi dancesport ở hạng mục dành cho các bé dưới 10 tuổi. Cậu cùng bạn nhảy – bé Linh San – tham gia nội dung Latin.

Gia đình Khánh Thi, Phan Hiển ăn ngủ vạ vật ở sân bay sau chuyến thi đấu ở  châu Âu

Phan Hiển cho biết vợ chồng anh đưa con trai sang châu Âu tập huấn và thi đấu để bé có trải nghiệm cũng như kỷ niệm bên bố mẹ, không kỳ vọng có thành tích. “Tôi và bà xã Khánh Thi còn bảo nhau con không rớt ở vòng loại là may mắn. Tuy nhiên, kết quả khiến chúng tôi bất ngờ, ngoài sức tưởng tượng”, anh nói.

Trước ngày thi, ngoài những giờ tập luyện, vợ chồng nghệ sĩ đưa con trai đi tham quan nhiều nơi, như thành phố Bologna, để bé có tâm lý thoải mái.

Syllabus Cup là dự án hỗ trợ phát triển các tài năng dancesport diễn ra tại Italy, với các cuộc thi từ cấp D đến A phù hợp với mọi đối tượng. Năm 2019, chương trình thu hút hơn 1.750 người đăng ký. Syllabus World Championships là cuộc thi tổng kết cho các thí sinh tham gia dự án trong năm.

Khánh Thi - Phan Hiển cho biết bất ngờ với kết quả con trai đạt được. Gia đình nghệ sĩ sẽ về nước vào ngày 27/3. Ảnh: Khánh Thi

Khánh Thi – Phan Hiển cho biết bất ngờ với kết quả con trai đạt được. Gia đình nghệ sĩ sẽ về nước vào ngày 27/3. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Con trai Khánh Thi từng đoạt huy chương bạc ở Liên hoan các ngôi sao khiêu vũ thể thao 2019, huy chương vàng giải vô địch khiêu vũ thể thao nghệ thuật – Linedance quận 3 mở rộng năm 2022.

Ku Bi tên thật Minh Cường, sinh năm 2015, con trai đầu lòng của cặp nghệ sĩ dancesport. Cậu được bố mẹ dạy nhảy múa từ nhỏ.

Khánh Thi, 42 tuổi, quê Hà Nội. Bố mẹ cô là nghệ sĩ của Đoàn Nghệ thuật Tổng cục Chính trị. Nghệ sĩ và vũ công Phan Hiển, 30 tuổi, gắn bó trong dancesport và ngoài cuộc sống. Năm 2009, họ giành hai huy chương vàng giải Vô địch Dancesport châu Á, giúp Phan Hiển trở thành kiện tướng dancesport khi mới 16 tuổi. Ngoài thi đấu, họ đồng hành ở nhiều game show, sự kiện, cùng mở một trung tâm đào tạo nghệ thuật ở TP HCM. Họ tổ chức đám cưới hồi tháng 12/2022 sau 13 năm bên nhau và có hai con Ku Bi, Anna.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *