Cô gái cãi nhau đòi chia tay đòi quà, chàng trai liền làm một hành động khiến người khác bất ngờ

Cô gái cãi cọ với người yêu đòi chia tay và đòi hết quà đã tặng, chàng trai liền cởi hết đồ đang mặc trên người chỉ để lại mỗi nội y ngay trên hè phố rồi quay người đi luôn

Sự việc này được ghi nhận vào ngày 5/3 tại một thành phố ở Trung Quốc. Đôi tình nhân này đã xảy ra mâu thuẫn và cãi nhau rất to ngay trên đường.
Chia tay ban gai “doi qua”, nguoi dan ong coi tra het y phuc
Sau đó, người chứng kiến sự việc cho biết bên nữ đã yêu cầu người yêu phải trả lại hết đồ mình đã mua cho người ta trong suốt khoảng thời gian yêu đương. Ngay sau đó, anh bạn trai đã không do dự mà cởi hết quần áo mình mặc trên đường, bỏ cả giày lại, chỉ mặc độc nội y và quay người rời đi luôn. Còn cô bạn gái sau khi đòi quà lại ngồi thụp xuống và khóc nức nở.
[+20k likes] Đến cả tôn nghiêm cũng bỏ lại để nhanh chóng rời khỏi mối quan hệ đó… Cho nên là làm người thì nên biết co biết duỗi, lúc nào cũng nên cho đối phương một sự tôn trọng đúng mực.
[+12k likes] Không thể không nói lúc anh trai kia rời đi khi trên người chỉ còn đúng một chiếc quần con trông siêu ngầu.
[+8022 likes] Không phải cô gái kia tiếc số tiền mình mua quần áo cho người yêu đầu, cô ấy tức giận vì những gì mình bỏ ra không được công nhận đó chứ.
[+1003 likes] Đòi quà đòi gắt đến độ đòi ngay trên đường thì cũng có vẻ không tôn trọng người yêu lắm, thôi thì chia tay cũng là đúng, giải thoát cho nhau đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *