Chủ xe bác tin bán Kia Morning biển ngũ quý 9 cho Huấn Hoa Hồng

Chị M. khẳng định không có ý định bán ôtô Kia Morning biển 30H-999.99, đồng thời tỏ ra bức xúc khi bị những người hỏi mua xe khủng bố bằng nhiều cuộc gọi.

Hình ảnh được chia sẻ trên trang Facebook Bùi Huấn với một chữ số bị che. Ảnh: Bùi Huấn.

Sau sự việc người phụ nữ bấm được biển số ngũ quý 9 cho xe Kia Morning ở Hà Nội, nhiều người đã săn lùng để mua lại chiếc xe có gắn biển số này.

Chiều cùng ngày, trang Facebook Bùi Huấn (Huấn Hoa Hồng) đăng tải về một biển số xe 30H-x99.99. Trong đó, một chữ số phía trước đã bị người này che mất. Nhiều trang mạng xã hội sau đó đã chia sẻ lại hình ảnh này và cho rằng chủ xe Kia Morning biển số 30H-999.99 đã bán lại chiếc ôtô cho nhân vật này.

Chị V.H.M. (ở Phú Xuyên, Hà Nội) cho biết rất bức xúc khi một số trang mạng xã hội đưa tin sai sự thật. “Mình xin đính chính mình không có ý định bán xe và chưa từng thương lượng giá với bất kỳ ai”, chị V.H.M. khẳng định và cho biết biển số được nhân vật Bùi Huấn chụp ảnh không phải là biển 30H-999.99 trên chiếc Kia Morning của mình.

Nữ chủ xe cũng tỏ ra mệt mỏi khi “chưa kịp vui mừng trọn vẹn thì đã liên tiếp nhận khủng bố điện thoại” từ những người hỏi mua lại chiếc xe gắn biển số đẹp. Nói với Zing, chị M. cho biết sẽ xem xét tạm khóa máy trong một thời gian để tránh bị làm phiền.

Trước đó vào sáng 16/11, chị V.H.M. đi đăng ký ôtô tại Công an huyện Phú Xuyên và bấm được biển số 30H-999.99. Chiếc xe đăng ký mang nhãn hiệu Kia Morning 1.2AT, sản xuất năm 2022.

Trên thị trường, mẫu xe Kia Morning hiện có giá lăn bánh khoảng 450-520 triệu đồng tùy phiên bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *