Chủ tịch Nawat và 7 mỹ nhân Miss Grand Thái “chốt đơn đỉnh nhất” đã đổ bộ Tân Sơn Nhất, diện áo dài để ghi điểm fan Việt

Chuyến công tác tại Việt Nam của Chủ tịch Miss Grand International kéo dài trong 2 ngày. Mục đích là khảo sát các vấn đề liên quan đến việc tổ chức cuộc thi năm nay.

Trưa ngày 23/3, ông Nawat – Chủ tịch Miss Grand International và 7 thí sinh của Hoa hậu Hòa bình Thái Lan chính thức đổ bộ đến sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu chuyến công tác kéo dài trong 2 ngày. Đây cũng là lần đầu tiên ông Nawat đến Việt Nam sau loạt ồn ào liên quan đến Thiên Ân và đêm chung kết Miss Grand International 2021.

Đổ bộ đến Việt Nam, ông Nawat và dàn thí sinh Miss Grand Thái Lan không khỏi hào hứng, ai cũng tươi tắn trong những bộ trang phục lộng lẫy. Không những vậy, để ghi điểm với fan Việt, một số người đẹp tinh tế chọn áo dài trong lần đầu đến Việt Nam. Được biết, để cùng ông Nawat sang Việt Nam công tác, 7 thí sinh Miss Grand Thái Lan đã trải qua phần thi livestream bán hàng và họ là nhóm người dẫn đầu về số lượng đơn hàng đã chốt.

Ông Nawat và dàn người đẹp Miss Grand Thái Lan đổ bộ đến Việt Nam

Chủ tịch Nawat và 7 mỹ nhân Miss Grand Thái chốt đơn đỉnh nhất đã đổ bộ Tân Sơn Nhất, diện áo dài để ghi điểm fan Việt - Ảnh 4.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đại diện Miss Grand Vietnam tiếp đón tại sân bay

Chủ tịch Nawat và 7 mỹ nhân Miss Grand Thái chốt đơn đỉnh nhất đã đổ bộ Tân Sơn Nhất, diện áo dài để ghi điểm fan Việt - Ảnh 5.

Các thí sinh bất ngờ trước sự chào đón của fan Việt

Người hâm mộ cũng đã có mặt từ sớm để chào đón ông Nawat và các thí sinh. Phía Miss Grand Vietnam có ông Hoàng Nhật Nam đến sân bay để tiếp đón đoàn Miss Grand Thái Lan. Trong khi đó, 4 Á hậu Miss Grand Vietnam 2022 chờ đón ở công ty Sen Vàng. Vì trùng với lịch trình làm việc đã lên từ trước nên Hoa hậu Thiên Ân không thể đón đoàn Miss Grand Thái Lan trong ngày hôm nay. Ban tổ chức của Miss Grand International 2023 cho biết chuyến công tác từ ngày 23-25/3 là để ông Nawat khảo sát cũng như làm việc tại Việt Nam cho cuộc thi diễn ra sắp tới.

Chủ tịch Nawat và 7 mỹ nhân Miss Grand Thái chốt đơn đỉnh nhất đã đổ bộ Tân Sơn Nhất, diện áo dài để ghi điểm fan Việt - Ảnh 6.
Chủ tịch Nawat và 7 mỹ nhân Miss Grand Thái chốt đơn đỉnh nhất đã đổ bộ Tân Sơn Nhất, diện áo dài để ghi điểm fan Việt - Ảnh 7.

Nhóm người hâm mộ có mặt tại sân bay chào đón đoàn Miss Grand Thái Lan

Chủ tịch Nawat và 7 mỹ nhân Miss Grand Thái chốt đơn đỉnh nhất đã đổ bộ Tân Sơn Nhất, diện áo dài để ghi điểm fan Việt - Ảnh 8.

Các thí sinh Miss Grand Thái Lan tinh tế diện áo dài ghi điểm với fan Việt

Chủ tịch Nawat và 7 mỹ nhân Miss Grand Thái chốt đơn đỉnh nhất đã đổ bộ Tân Sơn Nhất, diện áo dài để ghi điểm fan Việt - Ảnh 9.

Nhan sắc rạng rỡ của dàn thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thái Lan

Chủ tịch Nawat và 7 mỹ nhân Miss Grand Thái chốt đơn đỉnh nhất đã đổ bộ Tân Sơn Nhất, diện áo dài để ghi điểm fan Việt - Ảnh 10.
Chủ tịch Nawat và 7 mỹ nhân Miss Grand Thái chốt đơn đỉnh nhất đã đổ bộ Tân Sơn Nhất, diện áo dài để ghi điểm fan Việt - Ảnh 11.
Chủ tịch Nawat và 7 mỹ nhân Miss Grand Thái chốt đơn đỉnh nhất đã đổ bộ Tân Sơn Nhất, diện áo dài để ghi điểm fan Việt - Ảnh 12.

Chuyến công tác của ông Nawat thu hút sự chú ý của fan sắc đẹp, nhất là sau loạt ồn ào phát ngôn miệt thị ngoại hình của Thiên Ân. Sau chung kết Miss Grand International 2022, một bộ phận lớn fan Việt cũng đã quay lưng với đơn vị tổ chức cuộc thi. Tuy vậy, lịch trình của Miss Grand International 2023 vẫn sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Dự kiến, vòng chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 10 tới.

Chủ tịch Nawat và 7 mỹ nhân Miss Grand Thái chốt đơn đỉnh nhất đã đổ bộ Tân Sơn Nhất, diện áo dài để ghi điểm fan Việt - Ảnh 13.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *