Chú rể phát hiện mẹ vợ là bạn gái cũ, mẹ vợ cúi đầu không dám nhìn mặt con rể

Nhận ra mẹ vợ của mình chính là bạn gái cũ, cả chú rể và người mẹ vợ đều tỏ ra khá bối rối và ngượng ngùng.

Mới đây, tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, một đám cưới đặc biệt đã diễn ra. Điều đặc biệt của đám cưới này nằm ở chỗ mẹ vợ hóa ra lại là bạn gái cũ của chú rể. Vì nhiều sự trùng hợp mà mối quan hệ rắc rối này đã xảy ra, gây xôn xao dư luận.

Theo những bức ảnh được chụp trong đám cưới, cô dâu chú rể đang tiến hành những nghi lễ truyền thống trong đám cưới. Trong đó có một nghi lễ không thể thiếu là đôi tân lang tân nương sẽ cùng quỳ lạy bố mẹ 2 bên, dâng trà cho họ, sau đó bố mẹ sẽ tặng cho 2 người con những món quà cưới mà họ đã chuẩn bị trước, thường là phong bao đỏ chứa tiền để chúc phúc cho cuộc hôn nhân của con cái.

Chú rể phát hiện mẹ vợ là bạn gái cũ, mẹ vợ cúi đầu không dám nhìn mặt con rể - 1

Đám cưới ngày hôm đó được tổ chức vô cùng linh đình, trang hoàng lộng lẫy. Đôi tân lang tân nương mặc bộ trang phục cưới truyền thống màu đỏ. Sau khi tiến vào hôn trường, cả 2 đã cùng nhau quỳ lạy trước mặt bố mẹ vợ để thể hiện lòng hiếu thảo và biết ơn với đấng sinh thành và dạy dỗ mình. 

Khi cô dâu chú rể quỳ trước mặt người mẹ vợ, bộ dạng và biểu cảm của chú rể trông không được tự nhiên cho lắm. Trong khi đó, người mẹ vợ cũng tỏ ra ngại ngùng và xấu hổ. Sau khi nhận cái lạy của cô dâu chú rể, người mẹ vợ còn lấy chiếc phong bao đỏ để che mặt mình, tránh ánh mắt của con rể.

Sau đó, người dẫn chương trình đã mời cô dâu chú rể đứng dậy để tiếp tục hôn lễ. Lúc này, chú rể liền ngoảnh mặt làm ngơ trước mẹ vợ, còn người mẹ vợ mới có thể thoải mái hơn mà bỏ chiếc phong bao che mặt xuống. Một lúc sau, người mẹ vợ lại liếc nhìn con rể, tuy không nói gì nhưng ánh mắt thể hiện rõ sự bối rối và khó xử.

Hỏi ra mới biết, hóa ra mối quan hệ trong gia đình này vô cùng rối rắm. Chú rể và người mẹ vợ từng là người yêu cũ của nhau. Sau khi cạn tình, họ đã chia tay và mỗi người lại tìm được hạnh phúc mới. Người mẹ vợ vốn dĩ là mẹ kế của cô dâu, đã kết hôn với người đàn ông hơn mình nhiều tuổi. Không ai ngờ rằng cô lại gặp lại người yêu cũ trong hoàn cảnh này. Sau này, mối quan hệ và cách xưng hô của họ quả thực rất khó nói.

Chú rể phát hiện mẹ vợ là bạn gái cũ, mẹ vợ cúi đầu không dám nhìn mặt con rể - 3

Câu chuyện trên đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng Trung Quốc. Cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận trái chiều:

“Câu chuyện này còn hơn cả phim truyền hình ấy chứ!”.

“Chú rể không chỉ có duyên với cô dâu của mình mà còn có duyên nợ với cả mẹ vợ nhỉ. Định mệnh quả thực là một điều bất ngờ, dù không thể ở bên nhau nhưng họ vẫn gặp lại nhau dưới thân phận đặc biệt”.

“Hy vọng chuyện “tình cũ không rủ cũng đến” đừng xảy ra với gia đình này”.

“Dù họ từng là người yêu cũ của nhau nhưng bây giờ mỗi người đều đã tìm được hạnh phúc riêng, sống cuộc đời riêng. Chỉ cần cư xử một cách tế nhị và hợp lý thì cũng chẳng ảnh hưởng gì. Quá khứ cũng trôi qua rồi, hy vọng cho cuộc hôn nhân của họ đều được hạnh phúc”…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *