Chồng cũ của vợ qua đời, người đàn ông nghỉ việc liền đưa vợ và các con về lo hậu sự cho chỗng cũ

Mới đây tài khoản Thanh Thanh Ngọc đã chia sẻ một bài đăng khiến người đọc phải thốt lên rằng người đàn ông này quá tử tế, chi tiết câu chuyện này như sau:

Chị là người phụ nữ đã 2 đời chồng. Anh trong ảnh là chồng sau của chị. Chồng trước của chị mới đây không may qua đời, thế là anh nghỉ việc chở vợ con về nhà chồng cũ lo tang gia hậu sự.
Chưa hết theo như người chia sẻ câu chuyện thì anh còn cho vợ con mình đeo tang cho người chồng cũ. Ngày tang anh chạy đôn chạy đáo lo mọi chuyện. Từ đám đưa rồi đến đồ ăn thức uống cho mọi người.
Đọc thì thấy đơn giản nhưng thật sự để làm được vậy không hề đơn giản chút nào. Anh ấy có thể chưa giàu có, không học rộng hiểu cao nhưng điều anh ấy làm cho vợ mình và người chồng cũ đáng để chúng ta nể phục. Không phải ai cũng đủ bao dung để làm được.
Ngoài ra chị Ngọc còn chia sẻ thêm: Anh ấy còn chăm sóc cho con riêng của vợ rất là tốt, anh còn đi trồng thêm sả bán lấy tiền để mua đồ ăn sáng cho các con, dù không có máu mủ ruột thịt nhưng luôn cố gắng chăm lo cho các con một cách chu đáo nhất.
Bên dưới bài đăng nhiều người đã để lại những bình luận thán phục người đàn ông cao thượng này:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *