“Chiến thần” Hà Linh review quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần

Mới đây, video “chiến thần” Hà Linh review chi tiết quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng MXH.

Thời gian gần đây, Võ Hà Linh trở thành nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội được nhiều người quan tâm. Cô nàng liên tục thu hút sự chú ý khi thực hiện chuỗi clip review về các quán ăn. Hà Linh đã từng có những nhận xét thẳng thắn, khen có, chê có về quán ăn của nhiều nhân vật nổi tiếng như Trấn Thành, Trường Giang, Long Chun,… Mới đây nhất, “chiến thần review” lại tiếp tục có màn đ.ánh giá “gây bão” khi đến ăn tại quán bún đậu nổi tiếng Sài thành của cựu người mẫu Trang Trần.

Chiến thần Hà Linh review quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần - Hình 1
Võ Hà Linh – một gương mặt quen thuộc trong làng review. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Chiến thần Hà Linh review quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần - Hình 2
Quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần đã hoạt động nhiều năm tại Sài Gòn. (Ảnh: Trang Trần)

“Chiến thần” Hà Linh review quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần. (Video: FB Võ Hà Linh)

Theo đó, ngay từ đầu video, Hà Linh chia sẻ cô tìm đến quán bún đậu của Trang Trần để thưởng thức món ăn ngon và hoàn toàn không có ý định cố tình tạo drama. Khi tới quán, cô nàng đã gọi 1 suất bún đậu truyền thống có giá 75 nghìn đồng và 1 phần bún đậu đặc biệt giá 105 nghìn đồng. Theo đ.ánh giá của Hà Linh, 2 suất bún đậu tuy đầy đặn, nhưng giá lại có phần hơi cao.

Chiến thần Hà Linh review quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần - Hình 3
Một suất bún đậu được đ.ánh giá khá đầy đặn. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Nhận xét chi tiết về món ăn, “chiến thần” Hà Linh cảm nhận bún mềm, đậu được rán giòn, đây cũng là 2 điểm mà cô ưng ý nhất khi thưởng thức món ăn này. Tuy nhiên, chả cốm được cô cho là khá mỏng, chính vì thế không được thơm và dẻo như thông thường, phần thịt luộc Hà Linh cũng cho rằng không được tươi.

Chiến thần Hà Linh review quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần - Hình 4
Hà Linh không ngại ngần nhận xét rất thẳng thắn. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Chiến thần Hà Linh review quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần - Hình 5
Chả cốm được cho là mỏng nên bị mất đị độ dẻo, thơm. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Chiến thần Hà Linh review quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần - Hình 6
Phần nước uống của quán nhận được lời khen. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Sau khi đã thưởng thức xong món ăn, như thường lệ Hà Linh sẽ đưa ra đ.ánh giá tổng quan của riêng mình và cho điểm chất lượng. Với quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần, cô nàng chấm một số điểm khá khiêm tốn chỉ 6,5/10 điểm. Hà Linh chia sẻ: “6,5/10. Rổ rá (giá) hơi cao, chất lượng món ăn trung bình khá. Tùy kinh tế mỗi người thôi. Quán nóng và hơi nhiều ruồi. Chắc do có mắm tôm. Em đ.ánh giá dựa trên số tiền bỏ ra. Và em tin chị Trang cũng hiểu em đ.ánh giá trong vai trò 1 khách hàng đến trải nghiệm bình thường chứ không chiêu trò hay cố dìm gì cả.”

Chiến thần Hà Linh review quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần - Hình 7
Đ.ánh giá “chiến thần review” về quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Ngay sau khi video review của Hà Linh được lên sóng, cựu người mẫu Trang Trần cũng đã lên tiếng. Trang Trần tỏ ra thoải mái, sẵn sàng ghi nhận những ý kiến, đóng góp của “chiến thần review”. Vốn được biết đến là người thẳng thắn, nhiều người đã e ngại Trang Trần sẽ phản ứng “gắt” khi quán được nhận xét bán giá cao, nóng, và nhiều ruồi,… Thế nhưng, cựu người mẫu đã bình tĩnh để đáp trả những nhận xét từ khách hàng: “Cảm ơn em ủng hộ quán chị. Riêng phần chả cốm thì rất nhiều người khách quen lại thích ăn chả cốm mỏng. Tuy nhiên chị cũng thấy ăn dày ngon hơn nhưng vì khách quen ăn mỏng. Lần sau e đến dặn nhân viên là: cắt chả cốm dày nhé. Còn về giá thì dĩ nhiên mọi thứ quận 1 nó sẽ khác với quận xa trung tâm về cả nhân sự hay mặt bằng cho nhân viên ăn ở lại. Cảm ơn em khen bún và đậu nhà chị.”

Chiến thần Hà Linh review quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần - Hình 8
Trang Trần cũng ngay lập tức có phản hồi về video. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Chiến thần Hà Linh review quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần - Hình 9
Trang Trần thậm chí còn đăng bài cảm ơn Hà Linh trên trang cá nhân. (Ảnh: FB Trang Trần)

Chưa dừng lại ở đó, để giải thích cho nhận xét của Hà Linh về việc giá 1 suất bún đậu có phần đắt đỏ hơn so với mặt bằng chung, Trang Trần cũng giãi bày, chia sẻ về vấn đề này: “Thật sự quận 1 nhân sự đi làm nếu đi xe máy thì gửi xe 300k/1 tháng, nếu ở lại phòng trọ rẻ nhất trong ngõ 2,5- 3 triệu/1 phòng chưa điện nước. Nói chung quận 1 đắt đỏ. Em nuôi nhân viên ở lại hay trả tiền thuê trông xe tháng các em cũng căng. Tiền ăn của các em vật giá mua bán quận 1 đắt ạ. Em cũng hiểu không thể chia sẻ hết để mọi người hiểu. Cho nên, nếu ủng hộ em cám ơn. Không cũng không có gì. Chứ em không phải loại không hiểu biết. Nếu nói sai thì 10 Hà Linh cũng không bao giờ phải nhịn. Người ta nói đúng phải công nhận. Mai bắt treo túi nước đuổi ruồi ạ.”

Chiến thần Hà Linh review quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần - Hình 10
Trang Trần nhận lời góp ý và hứa hẹn sẽ sửa những điều còn thiếu sót. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Trải nghiệm của Hà Linh đã một phần nào giúp mỗi người biết thêm về một quán ăn. Có thể nói, cách nhận xét thẳng thắn, công tâm chính là yếu tố giúp cô nàng được mọi người quý mến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *