‘Bóc’ tính cách thật của Jennie (BLACKPINK) qua những lần tương tác với nhân viên của mình

Jennie của BLACKPINK đã đăng tải cảnh hậu trường của chiến dịch TAMBURINS của cô ấy, và bên cạnh cách làm việc chuyên nghiệp của cô ấy, tính cách thiên thần của cô ấy đã tỏa sáng khi cô ấy tương tác với các nhân viên.

 

Jennie đối xử với các nhân viên như những người bạn thân thiết, đùa giỡn với họ và sử dụng thời gian trong giờ nghỉ để hiểu họ hơn. Cô ấy thậm chí còn giả vờ phỏng vấn nhân viên của mình, để một trong số họ nói về ý tưởng cho buổi chụp thay cô.

Việc truyển tải của anh ấy không sai, nhưng cũng không đúng. Mặc dù mọi shoot hình của Jennie đều hoàn hảo và đẹp đẽ nhưng đó không phải là tâm điểm của chiến ᴅịᴄʜ TAMBURINS này. 

Jennie đã trêu chọc nhân viên này trước khi phỏng vấn một đồng nghiệp khác, người đã đi tìm hiểu chi tiết về kiểu tóc, cách trang điểm và phối màu của Jennie. Jennie cũng chỉ ra những nét đẹp trên gương mặt, làm nổi bật vẻ quyến rũ gợi cảm của cô. Và vì chiến ᴅịᴄʜ này gần như là một bộ phim mini với nhiều cảnh hành động, nên concept của Jennie là một trong những sức hấp dẫn nhất.

 

Bên cạnh việc đùa giỡn với các nhân viên trong giờ giải lao, Jennie còn “mở một tiệm nail”. Giống như thể chúng ta đang xem cô ấy đang tụ tập với bạn bè thay vì đang thực hiện chiến ᴅịᴄʜ quảng cáo.

Jennie đã dồn hết sự quan tâm và chăm sóc để trang trí móng tay cho nhân viên của mình đẹp nhất có thể, đến mức tay cô run bần bật.

“Bạn thậm chí không run khi bạn nhảy ngoài trời lạnh, nhưng tay bạn đang run ở đây.” – Một trong những nhà tạo mẫu của Jennie

Tất nhiên, nó không nghiêm trọng đến thế; cô ấy chỉ luôn cố gắng cống hiến hết mình cho những người xung quanh. Tuy nhiên, cô ấy không quên vui vẻ, và Jennie tinh nghịch khi nhân viên bắt đầu trêu chọc cô ấy trước khi chạm lại móng tay của nhà tạo mẫu tóc.

Khi cô ấy hoàn thành, nụ cười hài lòng của cô ấy thật đáng yêu BLINK chắc chắn cũng yêu thích khoảnh khắc này.

Mặc dù không phải lúc nào cũng đến tiệm làm móng, nhưng Jennie thường đi chơi với nhóm của mình như thế này trong nhiều buổi chụp hình và video âm nhạc mà cô ấy làm. Nó giải thích tại sao mọi người rất thoải mái với nhau và tại sao các nhân viên không ngần ngại chiều chuộng Jennie như thể cô ấy là người quý giá nhất đối với họ.

 

Nhân viên của cô ấy cũng không ngần ngại khoe với máy ảnh rằng họ đã được Jennie làm móng tay, và đó thực sự là một vinh dự mà nhiều người hâm mộ phải ghen tị.

Ảnh: Chụp màn hình

Ảnh: Twitter

Mối Qᴜᴀɴ ʜệ của Jennie với các nhân viên luôn nhất quán và tràn đầy tình yêu thương, bất kể cô ấy đang quay phim ở đâu hay làm gì.

Có lẽ đó là lý do tại sao tất cả những người đã gặp Jennie đều gọi cô ấy là thiên thần, và chúng tôi hy vọng rằng cô ấy sẽ luôn được bao quanh bởi những người yêu mến và ủng hộ cô ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *