Bố mẹ chia tay, con trai vừa trừng trị “người thứ ba” vừa hét lên: “Bố mẹ tôi ly hôn rồi đấy!”

Không chấp nhận được sự thật rằng bố mẹ mình ly hôn vì sự xuất hiện của “người thứ ba”, con trai đã đi đánh ghen thay ngay giữa phố.
Không ít gia đình đã tan vỡ vì sự xuất hiện của “người thứ ba” và không chỉ cặp vợ chồng mà những đứa con mới chính là người chịu nhiều thiệt thòi nhất. Khi đó, mỗi người lại có những cách xử lý khác nhau. Một chàng trai người Trung Quốc đã trở thành tâm điểm của sự chú ý khi quyết định “thay trời hành đạo”, thay mẹ mình trừng trị “tiểu tam”.
Được biết, sự việc xảy ra vào năm 2017 trên đường phố của tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, nhưng gần đây được cư dân mạng “đào” lại.
Một cặp vợ chồng đã kết hôn nhiều năm nhưng lại quyết định ly hôn khi người chồng thay lòng, qua lại với người phụ nữ khác. Khi biết được sự thật này, con trai của cặp đôi đã vô cùng tức giận và phẫn nộ. Thay vì âm thầm chịu đựng hoặc để người lớn tự giải quyết, người con trai này lại quyết định thay mẹ đi đánh ghen, trừng trị “tiểu tam” đã phá hoại hạnh phúc gia đình mình.
Bố mẹ chia tay, con trai vừa trừng trị amp;#34;người thứ baamp;#34; vừa hét lên: amp;#34;Bố mẹ tôi ly hôn rồi đấy!amp;#34; - 1
Trong đoạn clip được nhân chứng ghi lại được, người con trai đã đánh ghen “người thứ ba” giữa phố đông người. Chàng trai không hề quan tâm đến ánh mắt của những người xung quanh, liên tục túm tóc, kéo lê tình nhân của bố, sau đó giáng những cái tát và cú đánh và đá vào mặt, vào đầu và vào bụng. Vừa trừng trị “tiểu tam”, chàng trai vừa hét lên một cách đầy phẫn nộ và đau đớn: “Bố mẹ tôi đã ly hôn rồi. Tất cả là tại cô”.

Trong khi đó, người phụ nữ kia tỏ ra rất đau đớn và khó chịu nhưng không dám đáp trả lời nào, chỉ biết ôm đầu chịu trận, thỉnh thoảng đẩy chàng trai kia ra để chống cự, chỉ có điều sức mỏng của cô ta không đấu lại được sự mạnh mẽ và hung hãn của chàng trai.

Rất đông người dân sống xung quanh và những người qua đường đã dừng lại, tụ tập để chứng kiến vụ đánh ghen, tuy nhiên không một ai đứng ra can ngăn hành động thô bạo của chàng trai. Mãi đến khi cảnh sát nhận tin và tới hiện trường giải quyết, chàng trai mới chịu dừng lại.

Đoạn clip về vụ đánh ghen này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng Trung Quốc với những bình luận trái chiều:

“Những người chen chân vào hôn nhân của người khác, khiến gia đình người khác tan vỡ thì xứng đáng nhận kết cục này”.

“Lấy chồng như một canh bạc vậy, không phải ai cũng gặp may mắn. Thế nhưng ít ra người mẹ này cũng đã có một cậu con trai tuyệt vời”.

“Chắc hẳn chàng trai phải phẫn nộ lắm thì mới có hành động như thế. Ai mà chấp nhận được chuyện bố mẹ phải ly hôn vì người thứ ba cơ chứ”.

“Sao mọi người lại ủng hộ người con trai cơ chứ? Anh ấy tức giận là đúng, nhưng việc giải quyết bằng bạo lực là không chính đáng. Nếu bố mẹ anh ấy đã thuận tình ly hôn thì anh ấy không nên làm vậy, chỉ khổ mình khổ người mà thôi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *