Bé trai hơn 3 tuổi nghi bị bạo hành, nhốt trong tủ cấp đông

 Công an tỉnh Hà Nam cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc một cháu bé 3 tuổi nghi bị thít cổ bằng dây giày và nhốt vào tủ cấp đông.

Trưa 14-8, nguồn tin từ Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết các bác sĩ của bệnh viện vừa cấp cứu trường hợp bé trai ở Hà Nam nghi bị bạo hành. Thông tin ban đầu cho biết trẻ bị cho vào thùng giấy, nhốt trong tủ cấp đông.

Trước đó, lúc 23 giờ 15 ngày 13-8, khoa Cấp cứu chống độc (Bệnh viện Nhi Trung ương) tiếp nhận bé trai 3 tuổi rưỡi được chuyển đến từ Bệnh viện Sản nhi Hà Nam với chẩn đoán: Suy hô hấp, hạ thân nhiệt, chấn thương vùng đầu mặt cổ.

Bé trai hơn 3 tuổi nghi bị bạo hành, nhốt trong tủ cấp đông - Ảnh 1.

Bé trai nghi bị nhốt trong tủ cấp đông, nhập viện trong tình trạng suy hô hấp, hạ thân nhiệt – Ảnh: Bác sĩ cung cấp

Ngay khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ đã xử lý cấp cứu, tiến hành làm thêm các xét nghiệm để xác định tổn thương về sọ não, cột sống cổ, đồng thời hội chẩn các chuyên khoa chấn thương, ngoại thần kinh.

Đến thời điểm trưa 14-8, rất may các tổn thương thực thể hiện tại của cháu bé không nặng nề, sức khỏe cháu hiện tại toàn trạng ổn định. Tuy nhiên, trên cơ thể cháu vẫn còn sưng nề vùng đầu, xuất huyết và có xây xước vùng đầu mặt cổ. Ngoài ra, lưỡi bệnh nhi cũng bị sưng nề, ăn uống khó.

Bé trai hơn 3 tuổi nghi bị bạo hành, nhốt trong tủ cấp đông - Ảnh 2.

Bệnh nhi ổn định sau khi được điều trị

Theo thông tin ban đầu, trẻ bị cho vào thùng giấy rồi nhốt trong tủ cấp đông. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn tin ban đầu cho biết chiều 13-8, cháu bé này sang nhà hàng xóm chơi nhưng đến 17 giờ chưa thấy về nên người nhà mới tá hỏa đi tìm. Qua kiểm tra camera an ninh, người nhà mở tủ lạnh thì phát hiện cháu bé ở tủ đông và lập tức chuyển tới bệnh viện cấp cứu.

Trưa ngày 14-8, một lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh này đã tạm giữ đối tượng nghi có hành vi nghi dùng dây giày thít cổ một bé trai 3 tuổi, sau đó nhốt nạn nhân vào tủ cấp đông.

Do vụ án đang trong quá trình điều tra, Công an tỉnh Hà Nam sẽ thông tin vụ việc khi có kết quả điều tra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *