Baekhyun (EXO) gây sốt với visual điển trai, hát live còn đỉnh bất chấp vũ đạo khó khiến fan bối rối: “Gương mặt với giọng hát cái nào đẹp hơn?”

Ai bảo Baekhyun vừa điển trai quá đỗi vừa tài năng thế này làm fan “bối rối” quá đi mất thôi!

Ngày 25/5, Baekhyun (EXO) chính thức comeback solo qua mini album “Delight” và MV “Candy”. MV nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen nhờ âm nhạc bắt tai, visual điển trai cùng concept “kẹo ngọt” mà Baekhyun mang tới. Main vocal của EXO còn chứng tỏ đẳng cấp của mình khi trở thành nghệ sĩ solo có doanh số album cao nhất mọi thời đại, ca khúc của anh có thứ hạng cao ngất ngưởng trên các BXH âm nhạc xứ Hàn.

Mới đây, khi quảng bá ca khúc trên sân khấu SBS Inkigayo, Baekhyun lại gây sốt với vẻ ngoài điển trai chuẩn “cậu bạn nhà bên” của mình. Trong outfit đơn giản, nam idol khiến nhiều fangirl không khỏi “đổ gục” trước sự “boyfriend material” (phẩm chất người yêu lý tưởng), thay vì khí chất ngút ngàn thường thấy của thành viên EXO. 

Đặc biệt, điều khiến netizen… sửng sốt và thán phục nhất chính là khả năng hát live xuất sắc mà Baekhyun thể hiện. Trong phần trình diễn, anh chàng gần như hát live từ đầu bài đến cuối bài, có thể nghe rõ mồn một tiếng hơi thở, tiếng mà anh chàng lấy hơi để hát liên tục. Dù vũ đạo của “Candy” khá khó và nhiều tiểu tiết, đòi hỏi dùng nhiều sức lực để vũ đạo trông sao cho đẹp mắt, nhưng anh chàng vẫn thể hiện xuất sắc phần hát lẫn nhảy, xứng danh mỹ nam tài năng toàn diện của SM Entertainment. 

Dù biết rằng Baekhyun là main vocal của EXO và là một trong những “biểu tượng vocal” giữa các idol nam Kpop thế hệ thứ 3, nhưng hát hay không có nghĩa là hát live tốt khi nhảy. Bởi việc vừa hát vừa nhảy còn đòi hỏi kỹ thuật giữ hơi tốt, cần luyện tập liên tục để rèn luyện cột hơi luôn vững vàng, tránh hụt hơi khi thực hiện vũ đạo, chứ không đơn thuần là trưng trổ kỹ thuật hay phô diễn nốt cao.

Netizen đã dành nhiều lời khen ngợi không ngớt cho main vocal của EXO: 

– Anh ấy đúng là thiên tài gương mặt của nền công nghiệp Kpop!!!!

– Nhìn xem, anh ấy vẫn luôn hát thật vững vàng chuẩn một main vocal hoàn hảo. Vocal của SM đúng là không thể đùa được và không bao giờ làm chúng ta thất vọng. 

– Tôi không biết cái nào đẹp hơn, gương mặt hay giọng hát của Baekhyun…

– Chúng ta không cần MR cho sân khấu này, vì mọi người đều có thể nghe giọng của Baekhyun rõ mồn một rồi!

– Khi phải thực hiện vũ đạo nhiều tiểu tiết và mất sức thế này, các idol thường chọn cách lipsync (hát nhép), giảm cường độ mạnh của vũ đạo xuống hoặc sử dụng vocal gốc làm nền để hát đè. Nhưng Baekhyun vẫn chưa làm điều gì trong số đó. Thật sự kính nể anh chàng nghệ sĩ này.

Baekhyun (EXO) gây sốt với visual điển trai, hát live còn đỉnh bất chấp vũ đạo khó khiến fan bối rối: "Gương mặt với giọng hát cái nào đẹp hơn?" - Ảnh 6.
Baekhyun (EXO) gây sốt với visual điển trai, hát live còn đỉnh bất chấp vũ đạo khó khiến fan bối rối: "Gương mặt với giọng hát cái nào đẹp hơn?" - Ảnh 6.
Baekhyun (EXO) gây sốt với visual điển trai, hát live còn đỉnh bất chấp vũ đạo khó khiến fan bối rối: "Gương mặt với giọng hát cái nào đẹp hơn?" - Ảnh 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *