Bà mẹ trẻ thẳng tay ném con 4 tháng t.uổi từ trên lầu xuống đất chỉ vì mâu thuẫn với chồng

Kinh hoàng câu chuyện người mẹ trẻ, thẳng tay ném con 4 tháng t.uổi từ trên lầu cao xuống dưới đất chỉ vì mâu thuẫn với chồng, nhưng lý do đằng sau mới là điều đáng nói.

Những ngày qua, câu chuyện về một người mẹ trẻ, 21 t.uổi có hành vi mất kiểm soát, thẳng tay ném con 4 tháng t.uổi đang bồng trên người từ trên lầu cao xuống dưới đất, lúc đang mâu thuẫn, cãi vã với chồng, trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội, được nhiều người quan tâm. Khi nghe qua câu chuyện, ai nấy cũng đều phải bàng hoàng, tuy nhiên vừa trách nhưng lại vừa thương, bởi lý do đằng sau của vụ việc khiến ai nghe cũng phải chạnh lòng.

 

Bà mẹ trẻ thẳng tay ném con 4 tháng t.uổi từ trên lầu xuống đất chỉ vì mâu thuẫn với chồng - Hình 1

Cụ thể, gần đây, một tài khoản mạng xã hội có tên P.B, đã bất ngờ đăng tải đoạn clip, chia sẻ hoàn cảnh của gia đình của chị T, người phụ nữ trong vụ việc ném con ở trên. Theo đó, trong lúc tranh cãi, lời qua tiếng lại, phút nông nổi và không kiểm soát được bản thân, ức chế vì bị chồng đ.ánh sưng húp cả hai mắt, tròng mắt đỏ ửng, hai bên hốc bầm đen, dồn tâm lý T đến bước đường cùng nên đã xảy ra hành động dại dột là ném con.

Chị T cho biết, hành động của chị đến giờ vẫn khiến chị ám ảnh và chắc chắn sẽ hối hận cả đời. Bé Y, 4 tháng t.uổi trong câu chuyện được chẩn đoán là chấn thương nghiêm trọng, hiện đang được bà nội chăm sóc. Với hành động trên, T cũng đã phải trả giá cho việc làm của mình, bị cơ quan chức năng bắt tạm giam để điều tra, tuy nhiên mới đây chị cũng đã được tại ngoại để phía công an tiếp tục thu thập bằng chứng và xử lý.

Bà mẹ trẻ thẳng tay ném con 4 tháng t.uổi từ trên lầu xuống đất chỉ vì mâu thuẫn với chồng - Hình 2

Tuy nhiên, theo như câu chuyện được tài khoản P.B đăng tải, thì lý do đằng sau của vụ việc mới khiến nhiều người vỡ lẻ, vừa trách lại vừa thương, ai cũng phải chạnh lòng. Cụ thể được biết, đây cũng không phải là lần đầu tiên chị T có mâu thuẫn, xảy ra tranh cãi và bị chồng mình “tác động vật lý” như trên. Trước đó, từ lúc về chung sống một nhà, cả hai đã không biết bao nhiêu lần xô xát với nhau.

Lý do dẫn đến những hành vi trên, được biết cũng là từ hoàn cảnh gia đình của hai vợ chồng. Anh S, chồng của chị T (33 t.uổi), là người từng giải cứu thành công chị T ra khỏi bọn lừa đảo, kinh doanh phụ nữ. T may mắn thoát khỏi ký ức đen tối đó, và chọn yên bề gia thất bên anh S. Tưởng chừng cuộc tình sẽ đơm hoa kết trái, nhưng vì kinh tế eo hẹp khiến hai vợ chồng bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề, dẫn đến thường xuyên không làm chủ được cảm xúc mà sinh ra tranh cãi.

Bà mẹ trẻ thẳng tay ném con 4 tháng t.uổi từ trên lầu xuống đất chỉ vì mâu thuẫn với chồng - Hình 3

Trong suốt thời gian đó, T luôn là người chịu những trận tác động vật lý nặng nề, vô lý từ chồng, là nơi trút giận và xả những bức tức của anh. Đỉnh điểm là thời điểm đại dịch Covid-19, thất nghiệp cộng với không có kinh tế, gia đình túng quẫn nên tính khí lại càng nóng nảy hơn, tâm lý không ổn định.

Sau sự việc ném con đầy thương tâm, chị T cũng đã tỏ ra vô cùng hối hận, mỗi lần nghĩ đến đều khóc rất nhiều và cho biết sẽ không bao giờ tha thứ cho bản thân. Bên cạnh đó, người chồng S lại muốn hàn gắn, để cả hai vợ chồng cùng chăm sóc con. Cộng đồng mạng khi chứng kiến câu chuyện đều không khỏi xót xa, tuy có trách hành động dại dột của T nhưng cũng thông cảm và thấu hiểu cho số phận, hoàn cảnh gia đình và tâm lý lúc đó.

Bà mẹ trẻ thẳng tay ném con 4 tháng t.uổi từ trên lầu xuống đất chỉ vì mâu thuẫn với chồng - Hình 4

Bên cạnh đó, nhiều người cũng chỉ trích đến anh S, cho rằng là bổn phận người chồng nhưng lại có những hành vi không thể chấp nhận, tác động vợ thương tích, lại không biết chia sẻ cùng vợ, cho rằng anh chính là mấu chốt, kẻ tác động khiến vụ việc xảy ra.

Bà mẹ trẻ thẳng tay ném con 4 tháng t.uổi từ trên lầu xuống đất chỉ vì mâu thuẫn với chồng - Hình 5

Hiện câu chuyện vẫn đang nhận về nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, netizen cũng cho rằng, đây sẽ là một bài học lớn, không chỉ dành riêng cho cặp vợ chồng trên mà còn dành cho cả nhiều người ngoài xã hội. Nên biết cách hành xử cho đúng mực, tôn trọng và hoà hợp để có thể nuôi dạy con cái một cách tốt nhất, tránh hành động dại dột và có những động thái không chuẩn mực trong cuộc sống gia đình.

Bà mẹ trẻ thẳng tay ném con 4 tháng t.uổi từ trên lầu xuống đất chỉ vì mâu thuẫn với chồng - Hình 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *