Ăn kẹo của người lạ, 2 học sinh bị co giật, khó thở

Sau khi ăn kẹo do một người đàn ông lạ mặt cho, 2 học sinh THCS tại huyện Tân Châu, Tây Ninh bị co giật, khó thở và phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 25.11, bà Nguyễn Thị Thành – Chủ tịch UBND huyện Tân Châu cho biết đã chỉ đạo Công an huyện khẩn trương truy xét người đàn ông đưa kẹo cho 2 học sinh ăn khiến 2 em này bị co giật, khó thở.

Hai học sinh nói trên là em B.N.K.A và em N.D.P (cùng học lớp 6, Trường THCS thị trấn Tân Châu).

Ăn kẹo của người lạ, 2 học sinh bị co giật, khó thở  ảnh 1
N.D.P tại bệnh viện. Ảnh: Gia đình cung cấp

Thông tin từ gia đình nạn nhân cho hay, khoảng 10 giờ ngày 24-11, sau khi ăn mì tôm và chân gà bách thảo tại căn tin nhà trường, cả 2 em ra cổng trường thì có một người đàn ông khoảng 60 tuổi (đi bộ, mặc quần short đến đầu gối) tới hỏi thăm, nói là có quen biết với ông, bà, cha mẹ của em K.A rồi cho 2 em ăn kẹo. Đến khoảng 10 giờ 20, trong khi đang học, cả 2 có dấu hiệu mệt, co giật, khó thở.

Lúc này nhà trường khẩn trương sơ cứu và liên hệ với phụ huynh học sinh cùng đưa các em vào Trung tâm Y tế huyện Tân Châu cấp cứu.

Ăn kẹo của người lạ, 2 học sinh bị co giật, khó thở  ảnh 2
Em K.A bị co giật, khó thở phải nhập viện cấp cứu. Ảnh: Gia đình cung cấp

Đến chiều 24-11, cả 2 học sinh nói trên được bác sĩ cho xuất viện về nhà để theo dõi.

Tuy nhiên, đến 20 giờ 20 phút cùng ngày, em D. P. tiếp tục lên cơn co giật nên gia đình phải đưa em cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Tân Châu, sau đó chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh.

Đến sáng 25-11, em K.A cũng xuất hiện các triệu chứng tương tự (la hét, co giật) và cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Tân Châu, rồi chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh.

Hiện các em đang được theo dõi tại Phòng Săn sóc đặc biệt – Khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh.

Trước đó, qua test nhanh, 2 học sinh này đều âm tính với chất ma túy. Hiện Công an huyện Tân Châu đang tiến hành điều tra, khẩn trương truy xét người đàn ông lạ mặt đã đưa kẹo cho 2 học sinh.

Thông tin của PLO vừa cho biết, cả hai em vừa được chuyển lên bệnh viện Nhi đồng 2, TP Hồ Chí Minh để điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *