Quyền Linh ‘cạn lời’ khi phụ nữ U50 từ chối nam bảo vệ vì ‘không đẹp trai’

Người phụ nữ 47 tuổi chưa từng yêu ai đến show hẹn hò, hy vọng tìm được người giống MC Quyền Linh. Sau cuộc gặp gỡ với nam bảo vệ, cô từ chối bấm nút vì đối phương không đẹp trai khiến Quyền Linh cũng ‘cạn lời’.

Quyền Linh “bất lực” khi người đàn ông bị đối phương từ chối hẹn hò vì chê không được đẹp trai

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 835 cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời là Minh Hiếu (46 tuổi), đang làm bảo vệ ở Long An và Lê Thị Toán (47 tuổi), hiện buôn bán trái cây ở TP.HCM.

Đàng gái chia sẻ cùng chương trình rằng từ trước đến nay cô chưa từng yêu ai. Thậm chí, ở tuổi 47, Lê Thị Toán chưa hẹn hò hay nắm tay bất cứ người đàn ông nào. Đặt hình mẫu người yêu lý tưởng, cô cho biết mình mong giống MC Quyền Linh, là mẫu người của gia đình.

Lê Thị Toán hy vọng tìm được người chồng giống MC Quyền Linh

Trong khi đó, Minh Hiếu cũng còn là trai tân ở tuổi 46 dù đã trải qua hai mối tình dang dở. Cách kể chuyện chân thật của đàng trai khiến Quyền Linh và Ngọc Lan thích thú: “Trời ơi anh này thật tình với hiền quá. Hai người đều hiền thì làm sao đây”. Hỏi về mong muốn ở người vợ tương lai, Minh Hiếu nói anh thích người phụ nữ truyền thống, dễ nhìn, biết nấu ăn.

Trong khoảnh khắc hàng rào mở ra, cả hai khách mời đều tỏ ra ngượng ngùng trước đối phương. Nhắc lại những tiêu chí khi tìm bạn gái, Minh Hiếu khẳng định Lê Thị Toán phù hợp với mình nên cũng mong có cơ hội tìm hiểu thêm. “Có gì anh lên thành phố chở em đi chơi, hoặc chở em xuống nhà anh chơi. Mình xem nếu hợp thì tiến tới”, anh bày tỏ.

Minh Hiếu thật thà kể về các mối tình của mình khiến cả trường quay cười ngất

Về phía Lê Thị Toán, cô không có nhiều biểu cảm trước những chia sẻ của đàng trai. Trước cặp đôi không có nhiều kinh nghiệm tình trường, Quyền Linh và Ngọc Lan ra sức tác hợp, “đẩy thuyền” nhiệt tình. Nam MC cũng hiểu hoàn cảnh của đàng gái và nói giúp: “Thật ra cũng rất khó cho chị gái vì chị quá nhút nhát. Để tìm cho mình được một người khó lắm đó. Nhưng nếu mình thấy có chút phù hợp thì cũng nên cho nhau cơ hội”.

Khi cả hai tiến đến nắm tay, đàng gái thẳng thắn nói mình không có cảm xúc và cũng “không thích”, khiến hai MC chỉ biết nhìn nhau bất lực. Dù vậy, Minh Hiếu vẫn kiên trì hỏi han, ngỏ ý muốn rủ bạn gái về thăm nhà, đưa đi chơi để có cơ hội tìm hiểu. Trước khi đến với quyết định, anh hỏi thẳng: “Em thấy anh thế nào, em có thích không? Em thấy có cảm tình hay gì không? Em có thấy mến gì chút chút không?”. Nhưng đáp lại những câu hỏi của đàng trai chỉ là sự im lặng, ngại ngùng từ Lê Thị Toán.

Đàng gái đưa ra lý do từ chối hẹn hò vì Minh Hiếu không ở TP.HCM và còn chưa được đẹp trai

Kết quả sau 3 tiếng đếm của Quyền Linh và Ngọc Lan, chỉ có mỗi Minh Hiếu bấm nút hẹn hò. Điều này khiến nam bảo vệ và cả 2 MC đều hụt hẫng. Khi Quyền Linh gặng hỏi lý do từ chối, Lê Thị Toán cho biết: “Vì anh ở xa, em muốn tìm một người ở thành phố này cùng làm ăn”. Lúc này, Minh Hiếu cũng thẳng thắn nếu mình thương thì sẵn sàng bỏ tất cả để đi theo. Anh chỉ mong bạn gái mong muốn gì cứ nói thẳng, bản thân sẽ đáp ứng.

Trước tình huống này, hai MC cũng liên tục nói giúp, hy vọng đàng gái thay đổi quyết định. Tuy nhiên, cô đưa ra nhiều lý do khác và cuối cùng tiết lộ: “Vì thấy anh chưa được đẹp trai”. Chia sẻ của nữ khách mời khiến Quyền Linh chỉ biết lắc đầu “tìm được người đẹp trai khó lắm”. Còn Minh Hiếu thì tỏ ra giận dỗi: “Rồi giờ không được đẹp trai thì biết làm sao giờ. Thôi chúc em tìm được người vừa ý. Giờ đường ai nấy đi, không chọn thì thôi chứ sao giờ”. Trước khi chia tay chương trình, nam MC liền ngỏ lời cho Minh Hiếu xin địa chỉ và thông tin của nhà Lê Thị Toán để sau này tiếp tục theo đuổi. Tuy nhiên, nam bảo vệ thẳng thừng: “Thôi không xin gì hết, em giận rồi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *